Hari Won đóng giả Bích Phương, Trấn Thành giả gái bên người yêu

Angus; Ảnh: Lê Nhân - Vũ Duy, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 02/07/2016

Trong khi mọi người đang đua nhau cover "Anh cứ đi đi" của mình, Hari Won lại chọn ca khúc "Vâng anh đi đi" của Bích Phương để trình diễn, còn Trấn Thành hóa thân thành Diva Thanh Lam trong tập 9 của "Biến hóa hoàn hảo".

Tập 9 của "Biến hóa hoàn hảo" là tập cuối cùng xác định ra những gương mặt tiến vào vòng bán kết và tái đấu. Năm hình tượng Phương Thanh, Noo Phước Thịnh, Hương Lan, Mỹ Tâm và Sơn Tùng MTP sẽ phải chứng tỏ được sự trưởng thành của mình để giành vé tham dự tái đấu và bán kết.

Tuần này, bộ ba giám khảo Trấn Thành - Hari Won - Chí Tài sẽ lần đầu tiên trổ tài "biến hoá" trong đêm thi cuối cùng của vòng 3. Khi mọi người đang đua nhau cover "Anh cứ đi đi" của mình, Hari Won lại chọn ca khúc "Vâng anh đi đi" của Bích Phương để trình diễn.

Hari Won đóng giả Bích Phương, Trấn Thành giả gái bên người yêu - Ảnh 1.

Hari Won đóng giả Bích Phương, Trấn Thành giả gái bên người yêu - Ảnh 2.

Bộ ba giám khảo "biến hóa hoàn hảo" trên sân khấu

Chia sẻ về lý do hoá thân thành Bích Phương, Hari Won cho biết: "Hari biến hoá thành Bích Phương vì rất yêu quý tiếng hát này!". Tuy nhiên, nữ giám khảo vô cùng áp lực vì không có khiếu bắt chước người khác. Hari Won mong fan của Bích Phương sẽ không "ném đá" mình vì cô "được trả lương nên phải làm!".

Hari Won đóng giả Bích Phương, Trấn Thành giả gái bên người yêu - Ảnh 5.

"Nữ hoàng nhạc sầu" Bích Phương phiên bản Hari Won

Trong khi đó, giám khảo lắm chiêu Trấn Thành lại chọn hình tượng Thanh Lam để thể hiện. Trong bộ cánh đen tuyền cùng mái tóc đánh rối của những năm 90, Thanh Lam "nhập" vào Trấn Thành từ giọng nói, khẩu hình cho đến thần thái. "Diva nhạc nhẹ" Trấn Thành cho biết mình sẽ trình bày lại một ca khúc của cố nhạc sĩ Thanh Tùng đã đưa mình đến gần với công chúng.

Hari Won đóng giả Bích Phương, Trấn Thành giả gái bên người yêu - Ảnh 7.

"Diva nhạc nhẹ" Trấn Thành

Vượt qua giới hạn của tuổi tác, giám khảo gạo cội Chí Tài đã dày công luyện tập vũ đạo để vừa hát vừa nhảy vô cùng...bốc lửa. Nghệ sĩ Chí Tài bật mí: "Chí Tài sẽ trình diễn một ca khúc theo điệu cha cha cha rất nổi tiếng của nam ca sĩ Nguyễn Hưng".

Hari Won đóng giả Bích Phương, Trấn Thành giả gái bên người yêu - Ảnh 10.

Chí Tài hóa danh ca Nguyễn Hưng

Với yêu cầu không ngừng tiến bộ của giám khảo, tập này sẽ là sàn diễn của những điều "lần đầu tiên". Hà Vân tiếp tục chứng minh tài nghệ của mình khi lần đầu tiên hát cải lương Hồ Quảng trong hình tượng ca sĩ Hương Lan. Nữ thí sinh Hoàng Yến cũng sẽ phải "gói lại" nét tinh nghịch của mình để lắng lòng, nức nở bên gánh hàng rong cùng hình tượng ca sĩ Phương Thanh. Trong khi đó, Việt Thái sẽ hoá thân thành Noo Phước Thịnh trong bản hit "Mãi mãi bên em", "Sơn Tùng" Đình Thi biến hoá với một ca khúc từng gây nhiều sóng gió. Nữ thí sinh Ngọc Bảo Anh sẽ tái hiện lại "Hoạ mi tóc nâu" trong thời kỳ Mỹ Tâm theo đuổi phong cách Latin hoang dã.

Hari Won đóng giả Bích Phương, Trấn Thành giả gái bên người yêu - Ảnh 11.

Hoàng Yến

Hari Won đóng giả Bích Phương, Trấn Thành giả gái bên người yêu - Ảnh 12.

Ngọc Bảo Anh

Hari Won đóng giả Bích Phương, Trấn Thành giả gái bên người yêu - Ảnh 13.

Việt Thái

Hari Won đóng giả Bích Phương, Trấn Thành giả gái bên người yêu - Ảnh 14.

Đình Thi

Hari Won đóng giả Bích Phương, Trấn Thành giả gái bên người yêu - Ảnh 15.

Hà Vân

Tập 9 của "Biến hóa hoàn hảo" sẽ được phát sóng lúc 21h, thứ bảy ngày 02/07 trên HTV7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm