Hari Won cầm búa "đe dọa" vì Trấn Thành dám khen cô gái khác đẹp

QuangMT; Ảnh: Lê Nhân, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 15/09/2018

Sau bao lần khiến Trấn Thành ghen, lần này Hari Won đã trải qua cảm giác khó chịu này trong "Giọng ca bí ẩn".

Tuần này, tập 7 chương trình "Giọng ca bí ẩn" sẽ lên sóng lúc 20h30 Chủ nhật (16/09) trên kênh HTV7, với sự góp mặt của 5 khách mời: Xuân Nghị, Lê Dương Bảo Lâm, Ninh Dương Lan Ngọc, Yaya Trương Nhi, Thúc Lĩnh Lincoln.

Hari Won cầm búa đe dọa vì Trấn Thành dám khen cô gái khác đẹp - Ảnh 1.

Mặc dù được dẫn chung với chồng, Hari Won đã nhiều lần "mất kiểm soát" khi các nam thần của chương trình lần lượt xuất hiện. Trong "cơn ghen", Trấn Thành sử dụng ngay cây búa của chương trình để trấn áp "bệnh mê trai" của Hari Won. Thế nhưng trong tập 7, không phải Trấn Thành mà chính là cơn thịnh nộ của Hari Won chính thức được bộc lộ.

Tuần này, sự xuất hiện của 1 trong 4 ca sĩ chuyên nghiệp của chương trình khiến Trấn Thành và 5 khách mời đều phải bất ngờ vì sự duyên dáng và linh hoạt trên sân khấu. Với ngoại hình sáng sân khấu, nữ ca sĩ bí ẩn này nhanh chóng thu hút được ánh nhìn từ Trấn Thành, khiến anh phải thốt lên: "Em đẹp quá". Không chần chừ, Hari Won lập tức nổi cơn thịnh nộ và cầm búa tiến thẳng đến sân khấu "dằn mặt" chồng: "Anh muốn ăn mấy búa". Hari Won thẳng thừng tuyên bố: "Chị không thích em cho lắm" làm cho mọi người hoảng hốt khi lần đầu thấy Hari Won ghen đến như vậy.

Giọng ca bí ẩn: Hari Won cầm búa dọa Trấn Thành vì ghen tuông

Hari Won cầm búa đe dọa vì Trấn Thành dám khen cô gái khác đẹp - Ảnh 3.
Hari Won cầm búa đe dọa vì Trấn Thành dám khen cô gái khác đẹp - Ảnh 4.

Rất tự tin với khả năng ca hát của mình, vừa "chào sân" Ninh Dương Lan Ngọc khiến mọi người phải tránh xa khi cô nàng thể hiện bản hit đình đám "Anh" của Hồ Quỳnh Hương. Dù bị mọi người xa lánh, "cô ba Sài Gòn" vẫn khẳng định: "Những người đẹp thường hát hay giống em". Gây ấn tượng mạnh từ khi vừa xuất hiện, Ninh Dương Lan Ngọc thu hút được sự chú ý của "Mr. Cần Trô" Xuân Nghị. Liên tục nhắm đến Lan Ngọc, Xuân Nghị không ngớt lời khen cô nàng xinh đẹp và muốn hốt về ngay lập tức.

Giọng ca bí ẩn: Lan Ngọc mải mê khoe khả năng ca hát

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm