Hari Won bất ngờ trước vòng eo 59 của Lynk Lee và Quỳnh Anh Shyn

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 12:26 20/12/2020

Lynk Lee, Quỳnh Anh Shyn, Lê Lộc... đã có những giây phút đáng nhớ tại Siêu Bất Ngờ.

Tập 5 Siêu Bất Ngờ sẽ tiếp tục ra mắt khán giả vào lúc 20h30 tối Chủ nhật ngày 20/12/2020, với sự góp mặt của 5 khách mời: Lynk Lee, Quỳnh Anh Shyn, Osad, Lê Lộc và Tim.

Giống như các tập đã qua, 5 khách mời tuần này cùng vượt qua 5 thử thách của chương trình bằng việc vận dụng khả năng tiên đoán, sự suy luận hợp tình hợp lý để quyết định tài năng là thật hay là tài năng do chương trình "cài cắm". Hình phạt làm nên thương hiệu qua nhiều mùa Siêu Bất Ngờ: dính bột nếu trả lời sai, nhận tiền nếu trả lời đúng luôn khiến các khách mời trở nên hoang mang, "đau đầu". Hơn thế, trong tập này, Trường Giang cũng như Hari Won bị đưa từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác bởi cú "bẻ lái" cực gắt của Lynk Lee bằng việc sử dụng thẻ hoán đổi của chương trình khiến Lê Lộc "chịu trận".

Hari Won bất ngờ trước vòng eo 59 của Lynk Lee và Quỳnh Anh Shyn - Ảnh 1.

Siêu Bất Ngờ: Osad hát tặng Lynk Lee

Một trong những tài năng "hóc búa" mà chương trình mang đến, khiến các khách mời "đứng ngồi không yên", khó phỏng đoán là street workout (thể thao đường phố). Bộ môn thể thao ngoài trời này đòi hỏi tính mềm dẻo, không sử dụng tạ mà sử dụng chính sức nặng của bản thân để luyện tập. Sau màn lộ diện bất ngờ, các tài năng "đường phố" chia sẻ về quá trình tập luyện: "Bộ môn này chưa rộng rãi ở Việt Nam, thường là tự tổ chức ở các công viên hoặc nơi nào có xà là có thể tập được. Trong quá trình tập luyện, chúng em gặp chấn thương khá nhiều, nặng nhất là chấn thương lưng".

Màn trình diễn của 7 chàng trai trên chiếc xà đơn khiến các khách mời và khán giả liên tục cổ vũ, hò reo. Các chàng trai sử dụng lực chủ yếu từ tay để đu xà và nâng đồng đội của mình bằng những động tác đẹp mắt, ấn tượng đến khó tin. Bên cạnh đó, nhóm 7 thành viên của thể thao đường phố còn mong muốn gửi tới thông điệp nâng cao tinh thần thể dục thể thao trong giới trẻ cũng như được nhiều người biết tới bộ môn thể thao đầy thú vị này.

Siêu Bất Ngờ: Bộ môn thể thao đường phố

Hari Won bất ngờ trước vòng eo 59 của Lynk Lee và Quỳnh Anh Shyn - Ảnh 4.
Hari Won bất ngờ trước vòng eo 59 của Lynk Lee và Quỳnh Anh Shyn - Ảnh 5.
Hari Won bất ngờ trước vòng eo 59 của Lynk Lee và Quỳnh Anh Shyn - Ảnh 6.

Bên cạnh màn trình diễn đầy "máu lửa" từ các thành viên của thể thao đường phố, Hari Won còn đưa ra một thử thách cho nữ khách mời và nhận về cú shock khi chứng kiến "bằng xương bằng thịt" vòng eo siêu nhỏ chỉ 59cm của 2 người đẹp Lynk Lee, Quỳnh Anh Shyn.

Hari Won bất ngờ trước vòng eo 59 của Lynk Lee và Quỳnh Anh Shyn - Ảnh 7.

Quỳnh Anh Shyn

Hari Won bất ngờ trước vòng eo 59 của Lynk Lee và Quỳnh Anh Shyn - Ảnh 8.

Lynk Lee

Ảnh, video: BTC

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày