Hào hứng khoe hình xăm mới ở vị trí nhạy cảm với "oppa", nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi kéo tụt quần trên sóng

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:50 16/11/2021

Phản ứng có phần thái quá của cô nàng streamer khiến cho "oppa" cũng phải vội lấy tay che hộ.

Livestream đang dần trở thành một phần của cuộc sống, là thú vui giải trí của không biết bao nhiêu người. Một trong những thứ làm nên thành công của nó chính là sự bất ngờ, thú vị luôn tiềm tàng và tạo ra những tình huống thật khó đỡ, gây sốc cho người xem.

Trong quãng thời gian gần đây, tuyến nội dung phổ biến và cũng dễ dàng tạo ra những cú sốc nhất có lẽ không gì ngoài màn lên sóng khoe thân của nhiều nữ streamer. Nhưng đôi khi, các nam streamer cũng có thể trở thành nạn nhân bất đắc dĩ trong câu chuyện, điển hình như của anh chàng Nam-soon dưới đây.

Hào hứng khoe hình xăm mới ở vị trí nhạy cảm với oppa, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi kéo tụt quần trên sóng - Ảnh 1.

Anh chàng Nam-soon và cô nàng trợ lý của mình

Nổi tiếng là một trong những streamer top đầu trên AfreecaTV với gần 1 triệu lượt theo dõi, anh chàng Nam-soon được đánh giá rất cao nhờ vào tính hài hước và đặc biệt là những màn tương tác với các nữ streamer khác.

Thậm chí, chỉ riêng công việc "trợ lý" mà anh chàng tuyển dụng thôi cũng đã thu hút không biết bao nhiêu hot girl, nữ streamer tiếng tăm tham gia. Sau cùng, người được chọn là thư ký, trợ lý của anh chính là Gumiho - cũng là cô nàng vừa gây ra tình huống khó đỡ trên sóng.

Hào hứng khoe hình xăm mới ở vị trí nhạy cảm với oppa, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi kéo tụt quần trên sóng - Ảnh 2.

Cô nàng streamer tỏ ra khá bạo dạn khi khoe hình xăm ở vị trí nhạy cảm

Hào hứng khoe hình xăm mới ở vị trí nhạy cảm với oppa, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi kéo tụt quần trên sóng - Ảnh 3.

Tới mức mà Nam-soon cũng không dám nhìn thẳng

Theo đó, trong phiên livestream mới nhất, khi mà Nam-soon đang lên sóng rất bình thường thì cô nàng streamer kia bất ngờ bước vào phòng và ngay lập tức có những hành động rất táo bạo.

"Oppa, anh không gặp em ngày hôm qua, em có cái này mới đây", Gumiho bắt đầu câu chuyện. Ngay khi tất cả đang tò mò xem thứ mới mẻ của cô nàng là gì thì nữ streamer này đã nhanh chóng kéo tụt quần của mình xuống, khoe hình xăm ở vị trí tương đối nhạy cảm. Đó là hình của bông hoa được xăm trải dài ngay phần bụng dưới của cô nàng.

Hào hứng khoe hình xăm mới ở vị trí nhạy cảm với oppa, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi kéo tụt quần trên sóng - Ảnh 4.

Anh chàng streamer thậm chí còn xấu hổ và đưa tay ra che hộ cho người đồng nghiệp trước camera

Hành động táo bạo này nhanh chóng khiến nhiều fan cũng phải cảm thấy sốc nặng trong khi Nam-soon thậm chí còn chẳng dám nhìn thẳng mà phải quay mặt đi đầy xấu hổ. Anh chàng sau đó cũng vội lấy tay ra che ngay khoảnh khắc nhạy cảm trên sóng này của mình.

Phản ứng của anh chàng streamer nhanh chóng nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía các fan cũng như người xem trên sóng. Thậm chí, không ít người còn tỏ ra ghen tị với Nam-soon, nhưng vẫn dành tặng anh chàng lời khen như một người đàn ông chân chính, không bị lóa mắt bởi sắc đẹp.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm