Háo hức đặt mua pizza 'vừa to vừa rẻ' trên mạng, cô bạn du học sinh nhận được một thứ rất khó hiểu

Mai Mai, Theo Helino 20:45 07/05/2018

Câu chuyện đặt pizza rồi nhận về một thứ HƠI GIỐNG pizza của cô bạn Tiểu Hoa, hiện đang du học ở TQ đã nhận nhiều chú ý trên MXH.

Đối với nhiều người mà nói, việc gọi đồ ăn qua mạng là khá tiện lợi và cũng an toàn vì tuy chúng không giống quảng cáo 100% thì cũng phải được 70-80% về mặt hình thức và 90% về mặt chất lượng. Tuy nhiên mới đây, câu chuyện do một bạn nữ có tài khoản Vũ Tiểu Hoa đăng tải trong group Không Sợ Chó trên MXH Facebook khiến nhiều người thực sự phải suy nghĩ lại.

Chẳng là cô bạn đăng tải bức hình chụp 1 chiếc bánh Pizza kèm theo dòng trạng thái: 

"Tui là du học sinh tại Trung Quốc nhé. Tui đi học dành dụm không ăn vặt, không uống trà sữa để cuối tuần ăn pizza. Tui mong đến ngày này đêm tui ngủ còn mơ thấy pizza. Vậy mà dành tiền mua cái kết là... Từ lúc sinh ra tới giờ tui chưa thấy cái pizza nào nó như vậy, tính ra tiền Việt cũng là 86k chứ ít đâu. Hu hu. Các cậu hãy nhìn ảnh thật đi."

Háo hức đặt mua pizza vừa to vừa rẻ trên mạng, cô bạn du học sinh nhận được một thứ rất khó hiểu - Ảnh 1.

Chiếc bánh trên mạng.

 Được biết cô bạn Tiểu Hoa sinh năm 1999 hiện đang là du học sinh Việt tại Trung Quốc. 

Háo hức đặt mua pizza vừa to vừa rẻ trên mạng, cô bạn du học sinh nhận được một thứ rất khó hiểu - Ảnh 2.

Đây là chiếc bánh khi nhận được.

Cô bạn Tiểu Hoa chia sẻ: 

"Mình là du học sinh Việt tại Trung Quốc, bọn mình có phần mềm là gọi đồ ăn trên mạng, những quán gần trường sẽ ship đến ký túc xá. Chuyện là hôm nay trưa đói quá, 2 đứa bọn mình quyết định gọi 1 cái pizza ăn, đợi ship gần 40 phút liền. Hý hửng xuống lấy thì ông shipper "đi bộ", mặt nhăn như... khỉ, cầm pizza lên phòng mình thấy trong lòng lâng lâng, khi mà mở hộp ra thì như chết đi sống lại. Cái pizza bé tí bé tẹo, ấn vào mồm phát có khi hết luôn mất. Hộp thì to như tướng ấy xong rồi cái pizza thì lọt thỏm ở giữa, đã bé đã xấu rồi lại còn méo nữa chứ. Lại còn không phải là pizza nướng mà là pizza hấp, đế pizza nhũn nhèo nhèo. Gọi điện lại cho quán đấy hỏi xem có nhầm không mà còn bị chửi thẳng vào mặt "Nó chỉ bé như thế thôi, sai cái gì mà sai". Bọn mình đành câm nín và tắt máy. Công lý ở đâu trời ơi!"

Háo hức đặt mua pizza vừa to vừa rẻ trên mạng, cô bạn du học sinh nhận được một thứ rất khó hiểu - Ảnh 3.

Hộp trang trí khá đẹp mắt, nếp gấp vuông vức. Mỗi tội...

Háo hức đặt mua pizza vừa to vừa rẻ trên mạng, cô bạn du học sinh nhận được một thứ rất khó hiểu - Ảnh 4.

Quả thực là nhìn thôi cũng thấy nuốt không trôi.

Ngay sau khi đăng tải, nhiều người cũng cảm thấy ái ngại thay cho cô bạn khi nhìn vào hiện thực. Trước đây cứ nghĩ chỉ có quần áo mới fake thôi, ai ngờ đồ ăn cũng không phải ngoại lệ. Có lẽ tốt nhất giờ mua cái gì cũng phải đến tận nơi, xem tận mắt, sờ tận tay thì mới yên tâm cho được.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm