Hành trình tặng sách độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam đã chính thức khởi động

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 16/04/2017

Lần đầu tiên tại Việt Nam, 6000 quyển sách sẽ được tặng miễn phí để lan tỏa “văn hóa đọc” đến tất cả người dân Việt. Bạn đã sẵn sàng nhận sách chưa?

Một sự bắt đầu rất lạ

Chọn cho mình một hành trình khởi đầu không giống với nhiều trang thương mại điện tử khác, Tiki chọn “SÁCH” để bắt đầu. Và sự lựa chọn này, đã mang đến cho Tiki nét văn hóa đặc trưng là “Trân trọng khách hàng như trân trọng từng cuốn sách”. Sau 7 năm, Tiki đã trở thành sàn thương mại điện tử đáng tin cậy nhất Việt Nam với hơn 250.000 sản phẩm thuộc đến từ 3,000 thương hiệu khác nhau, như: sách, thời trang, điện máy, văn phòng phẩm, điện thoại-máy tính bảng, phụ kiện... và hân hạnh được phục vụ cho khách hàng tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Hành trình tặng sách độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam đã chính thức khởi động - Ảnh 1.

Và với mong muốn lưu giữ và phát triển văn hóa đọc thành nét văn hóa của cả cộng đồng, Tiki chính thức phát động chương trình “Cùng Tiki Lan Tỏa Văn Hóa Đọc”. 6000 cuốn sách, 6000 kho tri thức đã được Tiki chọn lọc sẽ được đặt ngẫu nhiên tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng trong quãng thời gian từ 17/4 – 24/4.

Hãy theo chân hành trình “Cùng Tiki Lan Tỏa Văn Hóa Đọc”: https://www.youtube.com/watch.

Cùng nhau chúng ta “Lan tỏa văn hóa đọc”

Nhà thơ Nguyễn Phong Việt chia sẻ: “Các bạn đừng ngạc nhiên khi đang dạo tại Hồ Gươm – Hà Nội, hay Cầu Rồng – Đà Nẵng hoặc phố đi bộ Nguyễn Huệ - Hồ Chí Mình, mà nhìn thấy một cuốn sách được đặt ngay ngắn đâu đó trên cung đường với thông điệp “Sách tặng bạn”, thì bạn hãy nhận lấy tấm lòng của Tiki, đọc cuốn sách ấy và chia sẻ cho nhiều người bạn cũng bạn.”.

Hành trình tặng sách độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam đã chính thức khởi động - Ảnh 2.

Rất nhiều cuốn sách sẽ được đặt khắp nơi tại Hồ Chí Minh, bạn nhớ “săn lùng” nhé!

Hành trình tặng sách độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam đã chính thức khởi động - Ảnh 3.

MC Minh Trang, nhà văn trẻ Phan Ý Yên cùng rất nhiều bạn trẻ khác và cả những “siêu mầm non” cũng hưởng ứng chương trình

Hành trình tặng sách độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam đã chính thức khởi động - Ảnh 4.

Tại Đà Nẵng, sách sẽ được đặt tại cây cầu Rồng huyền thoại và sẽ còn địa điểm nào nữa?

Để biết cung đường nào, trường Đại học của các bạn có trong danh sách tặng sách bất ngờ từ Tiki thì các bạn có thể truy cập tại trang thông tin chính thức của chương trình tại đây.

Bạn có thể tặng thêm 1 người bạn khác 1 cuốn miễn phí

Để lan tỏa Văn hóa đọc, đừng quên rằng bạn cũng có thể nhắn Tiki tặng thêm 1 cuốn cho người mà bạn mong muốn tặng bằng cách: Chụp hình cùng cuốn sách mà bạn vừa được Tiki tặng sau đó post bức hình này trên trang Facebook cá nhân của bạn, hashtag #Tikilantoanvanhoadoc & tag Tiki.vn sau đó tag thêm người bạn mà bạn muốn tặng sách rồi điền thông tin tặng sách theo form yêu cầu. Tiki sẽ chọn ra các bạn may mắn để gửi tặng thêm 1 quyển sách cho những người mà các bạn mong muốn tặng.

Mọi chi tiết thông tin chương trình xin vui lòng truy cập vào “Cùng Tiki lan tỏa văn hóa đọc” để tìm hiểu thêm.

SaveSaveSave

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trong 8 năm yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã thay đổi tới mức nào?

    Thiều Bảo Trâm ăn vận sành điệu hơn nhưng lại sống khá kín tiếng đời tư.
  • Đọc thêm