Hành Trình Công Lý tập 27: Thanh Hương xuất hiện, hội ngộ Thu Quỳnh gây thích thú

Thu, Theo Phụ Nữ Việt Nam 10:00 07/12/2022

Trong Hành Trình Công Lý tập 27, màn hội ngộ của Thanh Hương - Thu Quỳnh khiến khán giả thích thú.

Preview Hành Trình Công Lý tập 27 hé lộ sự xuất hiện của một nhân vật mới toanh do Thanh Hương thủ vai.

Hành Trình Công Lý tập 27: Thanh Hương xuất hiện, hội ngộ Thu Quỳnh gây thích thú - Ảnh 1.

Cô vào vai một nữ kiểm sát viên cùng Nguyệt (Thu Quỳnh) điều tra vụ án ở làng Me. Việc Thanh Hương - Thu Quỳnh hội ngộ khiến khán giả thích thú. Trước đó, cả hai đã rất thành công với vai 2 cô gái làng chơi là Lan và My Sói trong Quỳnh Búp Bê.

Hành Trình Công Lý tập 27: Thanh Hương xuất hiện, hội ngộ Thu Quỳnh gây thích thú - Ảnh 2.

Ở tập 27 Hành Trình Công Lý, việc điều tra của Nguyệt gần như đã đi đến đích khi phía kiểm sát viên đã tiếp cận được vợ của Đinh - con trai ông Tráng. Đáng chú ý trong một phân cảnh, các kiểm sát viên đuổi theo cô vợ này khi cô ta trên đường chạy trốn. Lúc này, Nguyệt yêu cầu người vợ hãy khuyên chồng mình ra tự thú. Sau một hồi khuyên giải, có vẻ như vợ của Đinh đã "xuôi" và chịu khai ra chỗ mình và chồng hẹn gặp nhau.

Hành Trình Công Lý tập 27: Thanh Hương xuất hiện, hội ngộ Thu Quỳnh gây thích thú - Ảnh 3.

Kiểm sát viên đuổi theo vợ Đinh khi cô ta định bỏ trốn

Ngoài các tình tiết liên quan đến vụ án mà Nguyệt đang điều tra, thì cuộc sống riêng tư, đặc biệt là chuyện con cái của cô tiếp tục được khai thác trong tập này. Sau khi khuyên nhủ con không thành công, mẹ Nguyệt thậm chí đã tới gặp thủ trưởng của cô để xin phép ông tạo điều kiện cho Nguyệt.

Thủ trưởng gọi Nguyệt lên nói chuyện. Ông nói rằng đã đồng ý với mẹ của cô, sắp xếp để cô bớt thời gian dành cho công việc mà tập trung cho việc sinh con đẻ cái. Nghe tin này, Nguyệt vừa sốc vừa ái ngại. Liệu cô sẽ xử lý thế nào?

Đón xem Hành Trình Công Lý tập 27 lên sóng VTV3 tối 7/12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm