Hành trình 3 trong 1: Đầu tư, khám phá thành phố ảo, nhận quà tới 800 triệu

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 25/07/2022

"Suốt ngày chơi game để làm gì?" không còn là câu hỏi khó trả lời. Nay các bạn có thể tự tin khoe rằng chơi nhưng vẫn học hỏi kiến thức, thậm chí còn là cách khởi đầu đầu tư, hướng tới tự chủ tài chính. Mọi thứ đều có thể tìm thấy ở thành phố đầu tư "SSI Town - Cú già phố Win".

Giải trí hay cơ hội đầu tư?

Câu trả lời là Cả hai! "SSI Town – Cú già phố Win" chỉ mới ra mắt đầu tháng 7/2022 nhưng đã nhanh chóng thu hút hàng nghìn người tham gia trải nghiệm vì tính mới mẻ, giá trị kiến thức và quà tặng hấp dẫn lên đến 800 triệu đồng. Bằng luật chơi đơn giản, thành phố đầu tư "SSI Town" là nơi giải trí, học cách đầu tư và nhận quà hoàn tiền vào tài khoản, nhận thẻ cào điện thoại cực chất.

Nhà phát hành của "SSI Town – Cú già phố Win" là công ty Chứng khoán SSI - một công ty chứng khoán thuộc top đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, SSI Town cũng được xây dựng để chơi ngay trên hệ thống giao dịch chứng khoán thực SSI iBoard (có cả bản website và app) và tại website SSI Town.

Lý giải cho việc công ty chứng khoán làm gamification, đại diện SSI chia sẻ rằng đầu tư tích lũy là xu hướng của cuộc sống hiện đại, tuy nhiên đây cũng không phải lĩnh vực dễ bắt đầu vì có quá nhiều kiến thức và kỹ năng cần học. Chính vì thế nên SSI Town được ra đời với mục tiêu "giúp bạn khởi đầu hành trình đầu tư đó một cách thú vị hơn, nhiều màu sắc hơn với sự đồng hành của SSI".

Người chơi không cần có kiến thức đầu tư hay tài khoản chứng khoán để bắt đầu trải nghiệm thành phố đầu tư siêu hot này. Việc dẫn người chơi chạy nhiệm vụ, khám phá thành phố đầu tư SSI Town, chinh phục kiến thức và vận may để rinh quà hot đã có nhân vật "Cú già phố Win" – người bạn đồng hành ảo tại SSI Town.

Chơi ngay để nhận quà "cực cháy"

Vào SSI Town, người chơi sẽ ngay lập tức sở hữu riêng cho mình một thành phố lấy cảm hứng từ Wall Street – phố tài chính huyền thoại. Nhiệm vụ chính của bạn tại SSI Town chính là khám phá từng tòa nhà, tìm ra nhiệm vụ để thực hiện, nâng cấp người đồng hành cú và nhận quà lên đến 800 triệu đồng.

Các nhiệm vụ tại SSI Town được xây dựng xung quanh chủ đề đầu tư, hướng đến xây dựng kiến thức và kỹ năng thực tế. Và đương nhiên, do thuộc ngành tài chính nên phần thưởng cho từng nhiệm vụ cũng rất hời và nếu tham gia sự kiện thì lại càng "cháy" hơn.

Quà tặng của Sự kiện "Vé vàng may mắn" diễn ra ngày 7/7, 8/8 - 22/8, 9/9 - 22/9 đã có những chủ nhân đầu tiên. Từng phần quà hoàn tiền 500k, 1 triệu, lên đến 5 triệu đã được trao tay người chơi. Bảng xếp hạng người chơi thăng hạng nhận quà vẫn đang cập nhật nóng mỗi mùa.

Hay như sự kiện "Học viện SSI" diễn ra thường xuyên vào thứ 6 hàng tuần là một trong những điểm đến được người tham gia yêu thích nhất. Thể lệ rất đơn giản: Trả lời nhiều câu hỏi trong thời gian ngắn nhất có thể. Đây là cơ hội cho người chơi thử kiến thức và có cơ hội nạp ngay các thẻ 200.000 đồng vào tài khoản điện thoại. Quán quân bảng xếp hạng tuần 1 "Học viện SSI" là một thanh niên trẻ đang học năm 3 tại trường giao thông vận tải. Nguyễn Tuấn Minh – nick name "Võ sư chém nến" chia sẻ rằng chương trình thực sự rất cuốn hút, quà nhiều mà trao rất nhanh, quan trọng hơn là đem lại giá trị kiến thức cho người chơi.

Hành trình 3 trong 1: Đầu tư, khám phá thành phố ảo, nhận quà tới 800 triệu - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, những người chơi như Tuấn Minh còn có thể tham gia nhiều sự kiện khác của thành phố như "Vòng quay may mắn" diễn ra vào thứ 5 hàng tuần. Quà tặng lên đến 888.000 đồng cũng đang được trao đến nhiều người chơi, và đang chờ đợi những người chinh phục mới.

Lấy cảm hứng từ sự sôi động của con đường Nguyễn Huệ - nơi đặt trụ sở của SSI, nhiều sự kiện mới sẽ liên tiếp mở cửa chào đón người trải nghiệm. Điều người chơi cần quan tâm là tham gia ngay thành phố SSI Town và ghi nhớ lịch sự kiện được cập nhật tại website chính thức của SSI và trang Facebook Fanpage của Chứng khoán SSI.

Định hướng đầu tư không bao giờ là quá sớm nhưng đối với các bạn trẻ chưa có nhiều tiền hay kiến thức thì đây là một chặng đường dài. Thay vì khởi đầu khô khan, "SSI Town – Cú già phố Win" với loạt quà tặng hấp dẫn, chắc chắn sẽ là trải nghiệm giải trí, giúp khởi đầu hành trình đầu tư vui vẻ, nhẹ nhàng.

https://kenh14.vn/hanh-trinh-3-trong-1-dau-tu-kham-pha-thanh-pho-ao-nhan-qua-toi-800-trieu-20220725170412888.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm