Hành trình 100 trạm rửa tay Lifebuoy khắp Việt Nam: Đường chạy tiếp sức nhiệm màu suốt 30 ngày đã về đích

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 29/04/2020

Một hành trình chung sức chống dịch được khởi xướng bởi Lifebuoy đã thành công tiến đến hồi kết, với những giá trị sẽ không ngừng lan tỏa từ hơn 100 trạm rửa tay miễn phí - biểu tượng cho nỗ lực của cả cộng đồng.

Nhận thấy diễn biến phức tạp của dịch bệnh, đồng thời hưởng ứng lời kêu gọi phòng chống dịch Covid-19, Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường (thuộc Bộ Y Tế), Trung ương Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam và nhãn hàng Lifebuoy đã phát động một cuộc thi nhảy online nhằm gây quỹ xây dựng hàng trăm trạm rửa tay dã chiến trải khắp các tỉnh thành.

Với thông điệp "Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn", chiến dịch nhanh chóng nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều sao Vbiz cũng như cư dân mạng ở mọi độ tuổi, nghề nghiệp và đến từ mọi miền đất nước, trở thành phòng tuyến vững mạnh từ việc nâng cao ý thức người dân qua việc rửa tay đúng cách để đối phó với dịch bệnh.

Hành trình 100 trạm rửa tay Lifebuoy khắp Việt Nam: Đường chạy tiếp sức nhiệm màu suốt 30 ngày đã về đích - Ảnh 1.

Từ một trào lưu thú vị trên mạng xã hội, Lifebuoy và các "vận động viên" của mình đã biến tinh thần lạc quan thành hành động tích cực để mang đến những đóng góp thiết thực cho cuộc chiến chống dịch Covid-19. Không chỉ hoàn thành mục tiêu truyền tải và nâng cao ý thức phòng bệnh qua việc rửa tay đúng cách, chiến dịch còn thể hiện mong muốn đồng hành và san sẻ trách nhiệm xã hội cùng với các bệnh viện, cơ sở y tế thuộc tuyến đầu chống dịch.

Hơn 100 trạm rửa tay tinh tươm đã được đưa vào sử dụng là cái kết viên mãn cho hành trình ý nghĩa của Lifebuoy và để lại những hình ảnh đáng nhớ trong suốt hành trình "Vì một Việt Nam khỏe mạnh".


Cuộc thi nhảy online trên nền nhạc "Ghen Cô-vy 2.0" cho cá nhân hoặc tối đa 2 người được tổ chức bởi Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường (thuộc Bộ Y Tế), Trung ương Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam và nhãn hàng Lifebuoy để hướng dẫn người dân 6 bước rửa tay đúng cách phòng chống dịch & gây quỹ xây dựng 100 trạm rửa tay dã chiến miễn phí trên khắp cả nước với Lifebuoy miễn phí trong 6-8 tuần.

Đây là cuộc thi nhảy mang tính khuyến khích cộng đồng tập thói quen rửa tay đúng cách và lan tỏa tinh thần tích cực, không khuyến khích tụ tập đông người dưới mọi hình thức.

Thông tin chi tiết về tiến trình gây quỹ, các trạm rửa tay dã chiến đã được lắp cùng khuyến cáo phòng bệnh từ Bộ Y Tế có thể được tham khảo tại website chính thức của quỹ https://100tramruataydachien.com.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tlinh nói gì khi bị tố được Suboi - Trấn Thành thiên vị, bài thi được bạn trai viết hộ?

    Cùng trò chuyện nhanh với Tlinh ngay sau khi phần thi Đối đầu xuất sắc được lên sóng Rap Việt
  • Đọc thêm