Hạnh phúc gia đình Viên Vịnh Nghi là giả tạo, Trương Trí Lâm nhiều lần ra ngoài "tìm của lạ"?

Nhã An, Theo Helino 10:57 24/04/2019

Là cặp đôi vàng của làng giải trí, Viên Vịnh Nghi - Trương Trí Lâm nhận được nhiều ái mộ của công chúng.

Viên Vịnh Nghi - Trương Trí Lâm là cặp đôi vàng của làng giải trí Hoa ngữ. 18 năm qua, cả hai xây dựng hình ảnh gia đình hạnh phúc, thường xuyên xuất hiện ngọt ngào bên nhau. Không chỉ vậy, mới đây, hai vợ chồng còn cùng tham gia show truyền hình "Chuyến du lịch lãng mạn của người vợ", Trương Trí Lâm còn khiến hàng triệu fan cảm động với bức thư gửi tặng vợ.

Hạnh phúc gia đình Viên Vịnh Nghi là giả tạo, Trương Trí Lâm nhiều lần ra ngoài tìm của lạ? - Ảnh 1.

Vậy nhưng, nguồn tin trong giới đang râm ran, những gì mà hai vợ chồng vàng của showbiz thể hiện chỉ là màn "ngụy tạo". Những hình ảnh ngọt ngào ấy là do ekip của chương trình yêu cầu làm. Khi thực hiện những việc mà ekip yêu cầu, cả hai đều tỏ ra vô cùng ngượng ngùng và khó xử, sau khi làm xong "nhiệm vụ", họ đã yêu cầu ekip không được bắt họ làm những điều tương tự.

Hạnh phúc gia đình Viên Vịnh Nghi là giả tạo, Trương Trí Lâm nhiều lần ra ngoài tìm của lạ? - Ảnh 2.

Không chỉ vậy, nguồn tin còn cho hay, Trương Trí Lâm ngoài đời không hề giống với hình tượng người chồng trong show. Anh là một "tay chơi" với cuộc sống cá nhân hỗn loạn, sẵn sàng "chơi lớn". Anh từng cùng 1 sao nam trong giới Thái Lan để du lịch và "tắm hoàng đế". Tắm hoàng đế là 1 dịch vụ đặc biệt ở Thái, những cô gái xinh đẹp sẽ dùng thân thể không mặc quần áo để tắm rửa, "phục vụ" khách. Trang QQ còn đặt thêm dòng tít: "Trên mạng đưa tin Trương Trí Lâm nhiều lần ra ngoài tìm của lạ".

Trước đó, từng có những lời ngưỡng mộ có cánh dành tặng Trương Trí Lâm như "Viên Vịnh Nghi cưới được Trương Trí Lâm, kiếp trước có lẽ cứu được cả dải ngân hà". Trang QQ viết, không thể ngờ rằng con người thực của Trương Trí Lâm lại như vậy, xem ra đàn ông tốt trên thế giới này vẫn là "hàng hiếm".

Tuy nhiên, trước truyền thông, khi nhắc đến ông xã, Viên Vịnh Nghi vẫn thể hiện niềm hạnh phúc và tự hào. Cô chia sẻ, trong chuyến du lịch tới Bạch Sơn và không có chồng ở bên cạnh liền cảm thấy vô cùng lạc lõng. Những lần trước, ông xã đều ở bên, nếu có chuyện gì xảy ra thì người đầu tiên cô nghĩ đến là anh. Chuyến du lịch vắng chồng này là "trải nghiệm" nhiều năm rồi cô mới có. Điều này cho thấy trong lòng Viên Vịnh Nghi vẫn luôn dựa dẫm vào chồng. Những tin đồn bên ngoài có lẽ cô cũng nghe thấy, tuy nhiên Viên Vịnh Nghi không đề cập, cô muốn ngầm chia sẻ với mọi người rằng, cô và Trương Trí Lâm tình cảm mỗi ngày đều rất tốt, tin đồn là vô nghĩa và cô không quan tâm

Hạnh phúc gia đình Viên Vịnh Nghi là giả tạo, Trương Trí Lâm nhiều lần ra ngoài tìm của lạ? - Ảnh 3.

Nguồn: QQ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị mẹ bắt chó đi bán, cô bé buồn bã không cho bán và hành động bất ngờ từ vị khách lạ mặt

    Người khách này rất thích con chó, anh cũng bày tỏ rằng: "Chó đẹp thế không mua mấy khi gặp lại"...
  • Đọc thêm