Hành khách thích thú khi tiếp viên Vietnam Airlines trình diễn áo dài trên "chuyến bay hòa bình" vào ngày 30/4

Định Nguyễn, Theo Thời Đại 21:09 30/04/2017

Đúng 42 năm ngày Giải phóng miền Nam Thống nhất đất nước, hãng hàng không Vietnam Airlines đã tổ chức 2 chuyến bay đặc biệt với quà tặng dễ thương cho hành khách đang bay giữa Hà Nội và TP. HCM.

Mới đây, hình ảnh các nữ tiếp viên hàng không tự tin và duyên dáng trình diễn áo dài trên "chuyến bay hòa bình" của hãng hàng không Vietnam Airlines được đăng tải lên mạng xã hội thu hút sự quan tâm của nhiều người.

"Chuyến bay hòa bình - nối hai miền Nam Bắc đã hạ cánh an toàn và thành công mỹ mãn. Khó mà diễn tả hết những cảm xúc của cả tổ lúc này. Chỉ có thể nói là thật hạnh phúc! Chúc mừng các em đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao! Buổi trình diễn sẽ không thể thành công tốt đẹp nếu như không có sự cố gắng và nỗ lực của các em", tài khoản L.Q.T chia sẻ trên trang facebook cá nhân.

Clip: Tiếp viên Vietnam Airlines trình diễn áo dài trên chuyến bay hòa bình. Nguồn: Facebook L.Q.T

Được biết màn trình diễn đặc biệt này được tổ chức nhằm kỷ niệm 42 năm ngày Giải phóng miền Nam Thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2017). Các nữ tiếp viên hàng không trong tà áo dài truyền thống không chỉ thể hiện khả năng đi catwalk hết sức tự tin mà còn nhiệt tình gửi đến hành khách bài ca "Tự nguyện" như một món quà xuất phát từ chính trái tim nhân ngày quan trọng của đất nước.

Hành khách thích thú khi tiếp viên Vietnam Airlines trình diễn áo dài trên chuyến bay hòa bình vào ngày 30/4 - Ảnh 2.

Dàn nam thanh nữ tú góp mặt trong chuyến bay đặc biệt của Vietnam Airlines.

Hành khách thích thú khi tiếp viên Vietnam Airlines trình diễn áo dài trên chuyến bay hòa bình vào ngày 30/4 - Ảnh 3.

Các nữ tiếp viên hàng không tự tin duyên dáng trong tà áo dài.

Hành khách thích thú khi tiếp viên Vietnam Airlines trình diễn áo dài trên chuyến bay hòa bình vào ngày 30/4 - Ảnh 4.

Được biết những tà áo dài nằm trong bộ sưu tập "Đào Mai" của NTK Võ Việt Chung.

Hành khách thích thú khi tiếp viên Vietnam Airlines trình diễn áo dài trên chuyến bay hòa bình vào ngày 30/4 - Ảnh 5.

Hành khách thích thú khi tiếp viên Vietnam Airlines trình diễn áo dài trên chuyến bay hòa bình vào ngày 30/4 - Ảnh 6.

Sự uyển chuyển dịu dàng của nữ tiếp viên hàng không trong tà áo dài.

Nhiều người dùng mạng đã bày tỏ sự thích thú và ấn tượng trước màn trình diễn đặc sắc được chuẩn bị công phu của hãng hàng không Quốc gia. "Yêu và cảm ơn tất cả các bạn đã tạo nên một món quà bất ngờ, hạnh phúc trong kỷ niệm 42 năm thống nhất đất nước", "Rất tuyệt vời, rất ý nghĩa, thực sự ấn tượng",..

Trao đổi với chúng tôi, đại diện hãng hàng không Vietnam Airlines cho biết nhân kỷ niệm ngày trọng đại của đất nước, đơn vị đã tổ chức hai chuyến bay đặc biệt mang số hiệu VN236 và VN257 với món quà tặng dễ thương bất ngờ cho hành khách đang bay giữa Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Màn trình diễn đã đem lại một không gian văn hóa độc đáo, ấn tượng và sự xúc động thật sự với mỗi hành khách có mặt trên chuyến bay.

Hành khách thích thú khi tiếp viên Vietnam Airlines trình diễn áo dài trên chuyến bay hòa bình vào ngày 30/4 - Ảnh 7.

Bài ca "Tự nguyện" vang lên hết sức ý nghĩa trong ngày kỷ niệm trọng đại của đất nước.

Hành khách thích thú khi tiếp viên Vietnam Airlines trình diễn áo dài trên chuyến bay hòa bình vào ngày 30/4 - Ảnh 8.

Nữ tiếp viên hàng không múa phụ họa ca khúc " Tự nguyện".

"Bắt đầu từ những chuyến bay đầu tiên nối liền hai đầu đất nước 42 năm trước đây, hàng không Việt Nam giờ đây đã không ngừng phát triển để mỗi ngày có hàng chục chuyến bay Bắc – Nam, hàng trăm chuyến bay đi khắp nơi trên thế giới.

Món quà bất ngờ do chính đội ngũ tiếp viên thực hiện bằng tất cả sự đam mê và tâm huyết chính là thông điệp mà hãng muốn truyền tải: mỗi chuyến bay được phục vụ với chất lượng đẳng cấp quốc tế nhưng vẫn đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc và mỗi nhân viên của hãng là đại sứ truyền tải thông điệp đó tới từng khách hàng", đại diện hãng hàng không Vietnam Airlines bày tỏ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm