Hàng vạn người hâm mộ đổ về SVĐ Mỹ Đình và trung tâm thành phố để "tiếp lửa" cho đội tuyển Việt Nam trước trận bán kết lượt về

TEAM XÃ HỘI, Theo Trí Thức Trẻ 15:46 06/12/2018

Chiều ngày 6/12, hàng vạn người hâm mộ đã mang theo băng rôn, cờ đỏ sao vàng hào hứng tập trung về khu vực SVĐ Mỹ Đình và các điểm có màn hình lớn tường thuật trực tiếp trận bán kết lượt về giữa đội tuyển Việt Nam gặp Philippines để cổ vũ, tiếp lửa cho thầy trò HLV Park Hang Seo.

19h30' tối ngày 6/12, hàng triệu trái tim người dân Việt Nam sẽ cùng hòa nhịp để theo dõi trận bán kết lượt về tại SVĐ Mỹ Đình giữa đội tuyển Việt Nam và Philippines.

Theo ghi nhận của PV, dù đến 19h30 tối trận đấu mới chính thức diễn ra, nhưng ngay từ chiều rất đông cổ động viên đã tập trung về SVĐ Mỹ Đình nơi trực tiếp diễn ra trận bán kết lượt về để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam. 

Bên cạnh đó, tại một số địa điểm cũng đã lắp đặt màn hình Led lớn cùng với hệ thống đèn chiếu sáng, loa công suất lớn để phục vụ người hâm mộ có thể theo dõi và cổ vụ cho các chàng trai U23. Hàng triệu người hâm mộ Việt Nam đều hy vọng các cầu thủ U23 Việt Nam sẽ giành chiến thắng để bước vào trận chung kết và một lần nữa viết tiếp lịch sử cho bóng đã nước nhà. 

Hàng vạn người hâm mộ đổ về SVĐ Mỹ Đình và trung tâm thành phố để tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam trước trận bán kết lượt về - Ảnh 1.

Nhiều CĐV ở Quảng Ninh đã thuê xe khách lên sân Mỹ Đình từ đầu giờ chiều để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam. Ảnh: Ngọc Thắng

Hàng vạn người hâm mộ đổ về SVĐ Mỹ Đình và trung tâm thành phố để "tiếp lửa" cho đội tuyển Việt Nam trước trận bán kết lượt về. Thực hiện: Kingpro

Tiêu điểm sự kiện

  • Mới nhất
  • Xem từ đầu
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày