Hàng vạn người đổ về trung tâm chờ xem pháo hoa, các "thánh tranh thủ" ở Sài Gòn ăn nên làm ra nhờ bán giấy lót ngồi

Tứ Quý, Theo Trí Thức Trẻ 23:23 31/12/2019

Lượng người đổ về các tuyến phố trung tâm Sài Gòn chờ xem pháo hoa vô cùng đông đúc, khiến dịch vụ bán giấy lót ngồi được dịp hái ra tiền.

Đêm 31/12, hàng vạn người dân TP.HCM đổ về các tuyến phố khu vực trung tâm thành phố để vui chơi chào đón năm mới. Nhiều người đến đây từ rất sớm để có thể kiếm cho mình một chỗ ngồi thật tốt chờ xem pháo hoa giao thừa. Nhờ vậy, dịch vụ một năm chỉ có 1 lần là bán giấy để lót ngồi được dịp hái ra tiền.

Hàng vạn người đổ về trung tâm chờ xem pháo hoa, các thánh tranh thủ ở Sài Gòn ăn nên làm ra nhờ bán giấy lót ngồi - Ảnh 1.

Người bán tất bật giao hàng.

Tạo thành từ những tờ giấy trắng khổ A4 dán liền với nhau và được bán với giá 10 nghìn đồng, mỗi tấm như vậy đủ cho nhóm từ 3-4 người ngồi. Tuy không êm ái như ghế đệm nhưng cũng đủ để giữ sạch quần áo khiến nhiều người không ngần ngại chi tiền, các "tiểu thương" vì vậy cũng được dịp ăn nên làm ra.

Một người bán giấy lót ngồi ở đường Tôn Đức Thắng, quận 1 tiết lộ, họ có thể kiếm được khoảng 500 nghìn đồng từ việc bán giấy lót ngồi chỉ trong vài tiếng đồng hồ đêm giao thừa.

Hàng vạn người đổ về trung tâm chờ xem pháo hoa, các thánh tranh thủ ở Sài Gòn ăn nên làm ra nhờ bán giấy lót ngồi - Ảnh 2.

Hàng có bao nhiêu bán cũng hết bay.

Hàng vạn người đổ về trung tâm chờ xem pháo hoa, các thánh tranh thủ ở Sài Gòn ăn nên làm ra nhờ bán giấy lót ngồi - Ảnh 3.

Để có chỗ ngồi sạch sẽ, nhiều người không ngại chi tiền.

Hàng vạn người đổ về trung tâm chờ xem pháo hoa, các thánh tranh thủ ở Sài Gòn ăn nên làm ra nhờ bán giấy lót ngồi - Ảnh 4.

Chỉ với 10 nghìn đồng, 3-4 người đã có chỗ ngồi thoải mái.

Hàng vạn người đổ về trung tâm chờ xem pháo hoa, các thánh tranh thủ ở Sài Gòn ăn nên làm ra nhờ bán giấy lót ngồi - Ảnh 5.

Các bạn trẻ hào hứng ngồi chụp ảnh, chờ xem pháo hoa.

Hàng vạn người đổ về trung tâm chờ xem pháo hoa, các thánh tranh thủ ở Sài Gòn ăn nên làm ra nhờ bán giấy lót ngồi - Ảnh 6.

Thứ dịch vụ cả năm mới có 1 lần này có thể đem về khoảng 500 nghìn đồng cho các "tiểu thương" chỉ trong vài tiếng đồng hồ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm