Hàng trăm người chọn ra sao Hàn được mong đợi nhất Giáng sinh: Toàn nam thần đình đám với đặc điểm chung bất ngờ

Nhật Hạ, Theo Helino 18:02 24/12/2018

Những sao Hàn được mong chờ nhất vào đêm Giáng sinh đã được tiết lộ và kết quả không khỏi bất ngờ.

Từ ngày 23/11-21/12, 573 người đã tham gia một cuộc khảo sát với câu hỏi "Bạn muốn dành đêm Giáng sinh với người nổi tiếng nào nhất?". Theo kết quả, top 5 gương mặt được mong chờ nhất đêm Giáng sinh đã lộ diện.

Vượt qua nhiều đối thủ nặng kí, Park Bo Gum giành chiến thắng với 141 phiếu, chiếm 24,6% số phiếu. Theo sau là hàng loạt idol đang hot là D.O. (EXO), V (BTS), Kang Daniel (Wanna One). "Chốt sổ" top 5 không ai khác chính là "mỹ nam" của "Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi" - Jung Hae In. Quan sát top đầu chung cuộc có thể thấy rằng, hầu như fan đều mong dành đêm Giáng sinh an lành bên những ngôi sao có hình ảnh ấm áp, tươi sáng và đem lại cho họ tiếng cười.

Hàng trăm người chọn ra sao Hàn được mong đợi nhất Giáng sinh: Toàn nam thần đình đám với đặc điểm chung bất ngờ - Ảnh 1.

Park Bo Gum - chàng trai hot nhất Giáng sinh năm nay chiếm gần 1/4 tổng số lượt bình chọn với 141 phiếu

Hàng trăm người chọn ra sao Hàn được mong đợi nhất Giáng sinh: Toàn nam thần đình đám với đặc điểm chung bất ngờ - Ảnh 2.

D.O. (EXO) đứng thứ 2 không hề kém cạnh với 102 phiếu, chiếm 17,8%

Hàng trăm người chọn ra sao Hàn được mong đợi nhất Giáng sinh: Toàn nam thần đình đám với đặc điểm chung bất ngờ - Ảnh 3.

V (BTS) theo ngay sau với 96 phiếu (16,8%)

Hàng trăm người chọn ra sao Hàn được mong đợi nhất Giáng sinh: Toàn nam thần đình đám với đặc điểm chung bất ngờ - Ảnh 4.

Đương nhiên là không thể thiếu "Center quốc dân" Kang Daniel (Wanna One). Anh chàng đứng thứ 4 với 66 phiếu (11,5%)

Hàng trăm người chọn ra sao Hàn được mong đợi nhất Giáng sinh: Toàn nam thần đình đám với đặc điểm chung bất ngờ - Ảnh 5.

Cái tên Jung Hae In dường như cũng chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Nam diễn viên đứng thứ 5 với 51 phiếu (8,9%)

Nguồn: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm