Hãng Suntory ra mắt nước lọc vị bia, thoải mái uống giữa giờ làm việc mà không lo say xỉn hay bị đánh giá

Long.J, Theo Trí thức trẻ 15:15 10/05/2018

Free được tạo ra để đem lại cảm giác và bầu không khí khi uống bia nhưng không khiến cơ thể bị nhiễm độc hay tăng cân

Giữa tiết trời nắng nóng của mùa hè, uống một ngụm bia nhỏ quả là sung sướng tuyệt vời. Tuy nhiên, chẳng nhà tuyển dụng muốn nhân viên của mình say xỉn hoặc uống bia giữa giờ làm việc.

Nắm bắt được nhu cầu này, Suntory Nhật Bản đã quyết định ra mắt sản phẩm có tên "All-Free". Gọi là nước lọc vị bia cũng không sao, vì nó không cồn, không calo, trông xa không khác gì một chai nước khoáng thông thường.

All-Free được tạo ra để đem lại cảm giác và bầu không khí khi uống bia nhưng không khiến cơ thể bị nhiễm độc hay tăng cân. Trước kia, All-Free được bán qua dạng lon và chai thủy tinh. Đến nay, đã có phiên bản All-Free All-Time trong chai nhựa, giúp bạn thoải mái ngồi uống giữa văn phòng mà không lo say xỉn hay bị đánh giá.

Hãng Suntory ra mắt nước lọc vị bia, thoải mái uống giữa giờ làm việc mà không lo say xỉn hay bị đánh giá - Ảnh 1.

All-Free All-Time - trông như nước lọc, uống như bia

"Nước lọc vị bia" All-Free đến từ hãng Suntory

Trong video quảng cáo, hàng loạt dân "cổ cồn trắng" để All-Free trên bàn làm việc.

Có thể coi All-Free All-Time là một trong những nỗ lực tự nhiên và hợp lý để mở rộng sự thành công của các nhà sản xuất đồ uống Nhật Bản. Bằng chứng rõ rệt là các loại thức uống trong suốt trong vài năm qua, ví dụ như nước lọc vị trà sữa , cũng đến từ Suntory.

Tuy nhiên, nếu Suntory thực sự muốn bảo vệ khách hàng khỏi sự soi mói, chú ý của đồng nghiệp và những người xung quanh, cần xem xét lại bao bì với chữ "Beer" và hình ảnh lúa mạch.

Điều mà nhiều người thắc mắc chính là, có vị bia thì All-Free All-Time có mùi bia không? Uống xong có gây mùi khó chịu khi nói chuyện không? Cái đó mới là quan trọng.

Theo Sora News

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hai đứa trẻ sống cạnh những ngôi mộ, chẳng biết nói chuyện, ngày ngày đợi mẹ khờ đi xin thuốc về uống

    Hai anh em trai ở Trà Vinh, đứa lên 3, đứa đã tròn 5 nhưng chẳng biết nói chuyện, chỉ quanh quẩn suốt ngày cạnh những ngôi mộ gần căn chòi xập xệ. Không tiền bạc, giấy khai sinh, dù bệnh tật nhưng 2 đứa trẻ không thể đến bệnh viện để điều trị.
  • Đọc thêm