Hàng nho siêu to trên phố gây xoắn não người đi đường với biển hiệu giới thiệu xuất xứ “đọc xong cười quên mua luôn”

Haley, Theo Trí Thức Trẻ 09:59 13/03/2021

Những người bán hàng rong chưa bao giờ làm mọi người thất vọng khi luôn có những tấm biển giải trí vô cùng.

Từ việc phải ghé vào chợ để mua hoa quả, cho đến nay những người đi đường có thể dễ dàng kiếm được loại quả mình thích ngay trên vỉa hè, khi những chiếc xe bán hoa quả rong giờ đây bán đủ mọi thứ, kể cả những loại hoa quả trước kia chỉ thấy trong những quầy đồ nhập ngoại.

Hàng nho siêu to trên phố gây xoắn não người đi đường với biển hiệu giới thiệu xuất xứ “đọc xong cười quên mua luôn” - Ảnh 1.

Thế nhưng để có mức giá hợp lý hơn những loại giống cây trồng này được canh tác ngay tại Việt Nam và được người bán quảng cáo một cách vô cùng xoắn não. Mới đây chiếc biển bán nho của một người bán hoa quả đã bất ngờ được nhiều người quan tâm, khi quảng cáo loại nho Mỹ, nhưng nơi trồng lại là địa điểm quen thuộc... Mỹ Đình (Hà Nội), khiến cho những người tưởng được mua hoa quả nhập khẩu hụt hẫng khi đọc hết tấm biển.

Hàng nho siêu to trên phố gây xoắn não người đi đường với biển hiệu giới thiệu xuất xứ “đọc xong cười quên mua luôn” - Ảnh 2.

Đây không phải là lần đầu tiên những người bán hàng rong có những tấm biển giải trí, trước đó chiếc biển ghi "Xoài Úc, trồng ở Long An" cũng bất ngờ được lên sóng, trong khi cái tên xoài Úc được khi to đúng nhưng nơi được trồng lại được viết chữ bé tý, vậy ai mà ưa được cho nổi.

Hàng nho siêu to trên phố gây xoắn não người đi đường với biển hiệu giới thiệu xuất xứ “đọc xong cười quên mua luôn” - Ảnh 3.
Hàng nho siêu to trên phố gây xoắn não người đi đường với biển hiệu giới thiệu xuất xứ “đọc xong cười quên mua luôn” - Ảnh 4.

Cùng với đó là những biển bán hàng nhưng báo giá nửa cân cũng làm người đi đường cảm thấy hại não, nhưng biết làm sao được khi bán hàng rong cứ làm cho khách dừng xe lại để hỏi mua hàng đã chiếm được 50% cơ hội bán được hàng rồi.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày