Hàng ngày mơ ước được như Gigi Hadid, 1 năm sau cô gái này đã trở thành chân dài Philippines đầu tiên trong show Victoria's Secret

Chan, Theo Helino 13:26 09/11/2018

Là gương mặt tân binh trong show diễn Victoria's Secret Fashion Show 2018, người mẫu Kelsey Merritt vô cùng tự hào vì đã làm rạng danh quê hương khi là người Philippines đầu tiên bước trên sàn catwalk của một trong những show thời trang có sức hút lớn nhất hành tinh này.

Khi Kelsey Merritt, 22 tuổi, lần đầu tiên chuyển từ Pholippines đến thành phố New York vào năm 2017 để trở thành một người mẫu. Tuy nhiên, cô gái trẻ này còn nuôi một giấc mơ lớn hơn thế, đó là được trở thành một "thiên thần" bước trên sàn catwalk của một trong những show diễn thời trang có sức hút lớn nhất hành tinh Victoria's Secret Fashion Show (VSFS). 

Và cuối cùng, sau một năm, Kelsey Merritt đã thực hiện được giấc mơ của mình khi có mặt ở show diễn đình đám này vào 8/11, được đứng trên cùng một sàn catwalk với những gương mặt nổi bật khác - bao gồm Adriana Lima, Gigi Hadid , Kendall Jenner và Behati Prinsloo.

"Tôi không thể tin rằng mình có thể được xuất hiện ở đó," Kelsey nói với tờ New York Post trong một buổi chụp hình. "Tôi cảm thấy như mình đã giành chiến thắng ở một cuộc thi sắc đẹp vậy".

Kelsey đăng tải những hình ảnh đầu tiên của mình tại show diễn năm nay trên Instagram

Kelsey lần đầu tiên thông báo sự có mặt của mình  trong buổi trình diễn thời trang trên Instagram vào đầu tháng 9, cô tự hào nói: "Philippines, chúng ta đã làm được rồi! Thật vinh dự khi trở thành người Philippines đầu tiên được bước trên sàn catwalk của show Victoria's Secret năm 2018!"

Chân dài sinh năm 1996 chia sẻ rằng người Philippines rất yêu thích các cuộc thi hoa hậu và show diễn thời trang Victoria's Secret. Vì vậy, cơ hội được trình diễn lần này khiến cô cảm thấy tự hào, giống như mình đã có thể làm được chút gì đó cho quê hương.

Show diễn lần này có ý nghĩa rất lớn đối với Kelsey Merritt, bởi đây là lần đầu tiên cô được ra mắt chính thức trên sàn catwalk của Victoria's Secret và cũng là lần đầu tiên bước trên sàn catwalk quốc tế. Trước đây, Kelsey đã từng chụp vài bộ ảnh quảng cáo cho hãng nội y, "Thật tuyệt vời khi làm việc với thương hiệu này, nhưng điều đó không đảm bảo rằng bạn sẽ được trình diễn trong chương trình", cô chia sẻ. 

Hàng ngày mơ ước được như Gigi Hadid, 1 năm sau cô gái này đã trở thành chân dài Philippines đầu tiên trong show Victorias Secret - Ảnh 2.
Hàng ngày mơ ước được như Gigi Hadid, 1 năm sau cô gái này đã trở thành chân dài Philippines đầu tiên trong show Victorias Secret - Ảnh 3.
Hàng ngày mơ ước được như Gigi Hadid, 1 năm sau cô gái này đã trở thành chân dài Philippines đầu tiên trong show Victorias Secret - Ảnh 4.

Maia Cotton và Kelsey Merritt (phải) trong hậu trường show diễn Victoria's Secret 2018

Kelsey nói: “Tôi luôn theo dõi các chương trình thời trang lớn, và gần như tất cả chúng ta đều biết rằng một cô gái Philippines chưa bao giờ được bước vào đó. Vì vậy, đây là mục tiêu của tôi trong một thời gian dài, nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ nó sẽ thực sự xảy ra. Thật khó khăn cho các người mẫu đến từ Philippines khi làm việc tại New York nói chung".

Trong cuộc phỏng vấn với tờ New York Post, cô thừa nhận trong quá trình thực tập với tư cách một người mẫu tân binh. Kelsey thường xuyên đến nhà thờ để cầu nguyện, mong rằng Chúa sẽ nhìn thấy ước mơ của mình và được trở thành những người mẫu nổi tiếng như Kendall Jenner hay Gigi Hadid. Và cuối cùng, cô cũng đã có thể nắm trong tay cơ hội quý giá, đánh dấu bước phát triển lớn trong sự nghiệp người mẫu của mình ở tuổi 22.

Cùng ngắm thêm những hình ảnh của chân dài Philippines - tân binh Victoria's Secret Fashion Show 2018 dưới đây:

Hàng ngày mơ ước được như Gigi Hadid, 1 năm sau cô gái này đã trở thành chân dài Philippines đầu tiên trong show Victorias Secret - Ảnh 5.
Hàng ngày mơ ước được như Gigi Hadid, 1 năm sau cô gái này đã trở thành chân dài Philippines đầu tiên trong show Victorias Secret - Ảnh 6.

Chân dài 22 tuổi luôn rạng rỡ và tràn đầy sức sống

Hàng ngày mơ ước được như Gigi Hadid, 1 năm sau cô gái này đã trở thành chân dài Philippines đầu tiên trong show Victorias Secret - Ảnh 7.
Hàng ngày mơ ước được như Gigi Hadid, 1 năm sau cô gái này đã trở thành chân dài Philippines đầu tiên trong show Victorias Secret - Ảnh 8.
Hàng ngày mơ ước được như Gigi Hadid, 1 năm sau cô gái này đã trở thành chân dài Philippines đầu tiên trong show Victorias Secret - Ảnh 9.
Hàng ngày mơ ước được như Gigi Hadid, 1 năm sau cô gái này đã trở thành chân dài Philippines đầu tiên trong show Victorias Secret - Ảnh 10.

(Theo Dailymail, Vogue)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quiz: Bạn có phải là Vua Tiếng Việt?

    Tiếng Việt bão táp như thế nào thì xin mời xem qua những câu hỏi hại não này!
  • Đọc thêm