Hàng loạt tỉnh thành trên cả nước thay đổi lịch học của học sinh: Bao giờ đi học lại?

Vũ Trịnh, Theo Trí Thức Trẻ 15:42 21/03/2020

Nhiều tỉnh thành đã tiếp tục có những điều chỉnh để học sinh nghỉ học dựa vào tình hình của dịch Covid-19 tại địa phương.

Tính đến 21/3, dựa vào diễn biến của dịch Covid-19 ở từng địa phương, UBND các tỉnh, thành phố đã tiếp tục có những điều chỉnh lịch nghỉ học của học sinh theo kiến nghị của các Sở GD&ĐT. Theo đó các địa phương chủ trương kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh các cấp đến cuối tháng 3 hoặc sang đầu tháng 4.

Tại Hà Nội, trong buổi làm việc của chủ tịch UBND thành phố với Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 đã quyết định cho học sinh toàn thành nghỉ tới 4/4. Ông Chung cho biết không loại trừ nếu như diễn biến phức tạp trong 15 ngày tới thì khung thời gian học mà Bộ GD-ĐT ban hành có thể vỡ thêm một lần nữa.

Còn ở TP. Hồ Chí Minh, sau khi xem xét tình hình dịch bệnh của thành phố, UBND cũng đã chính thức đưa ra thông báo dời tiếp lịch tựu trường của học sinh các cấp đến 5/4.Theo chủ tịch UBND thành phố, trong thời gian này, việc đảm bảo an toàn cho học sinh được đặt lên hàng đầu.

Tây Ninh là địa phương duy nhất cho đến thời điểm hiện tại trên cả nước cho phép học sinh nghỉ học tới 18/4. Trong thời gian này, học sinh sẽ được triển khai hỗ trợ ôn tập tại nhà. Ngoài ra nhiều tỉnh thành khác vẫn chưa quyết định được thời gian đến trường của học sinh.

Chi tiết lịch nghỉ mới nhất của các tỉnh thành như sau:

Hàng loạt tỉnh thành trên cả nước thay đổi lịch học của học sinh: Bao giờ đi học lại? - Ảnh 1.
Hàng loạt tỉnh thành trên cả nước thay đổi lịch học của học sinh: Bao giờ đi học lại? - Ảnh 2.
Hàng loạt tỉnh thành trên cả nước thay đổi lịch học của học sinh: Bao giờ đi học lại? - Ảnh 3.
Hàng loạt tỉnh thành trên cả nước thay đổi lịch học của học sinh: Bao giờ đi học lại? - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Khả Ngân tiếp tục phải truyền nước vì sức khoẻ chưa ổn định, kênh Youtube của Hải Tú gây bất ngờ vì sắp đạt… nút bạc!

    Dù chẳng hoạt động gì và có vỏn vẹn 3 clip, kênh Youtube của Hải Tú gây bất ngờ vì sắp đạt… nút bạc!
  • Đọc thêm