Hằng Lee review nhanh loạt đồ gia dụng “đỉnh của chóp”: Từ máy sưởi đến máy hút bụi mini đều lợi hại

Mil, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:00 05/01/2021

Đây là những món đồ gia dụng mà Hằng Lee đánh giá cao về chất lượng.

Hằng Lee vốn rất chăm chia sẻ về các tips decor nhà cửa hay những món đồ gia dụng mà cô yêu thích. Theo dõi trang cá nhân của Hằng Lee, chúng ta có thể tăm tia được bao món đồ xinh xẻo hay ho, giá rẻ để nhà cửa gọn đẹp hơn. Mới đây, Hằng Lee lại tiếp tục review nhanh về 3 món đồ gia dụng mà cô yêu thích và cũng siêu cần kíp cho mùa Đông đó là: Máy sưởi, máy đun nước siêu tốc, máy hút bụi diệt khuẩn.

1. Máy sưởi Xiaomi Smartmi 1S 2200W

Hằng Lee rất yêu thích chiếc máy sưởi này vì có nhiều ưu điểm từ thiết kế, tính năng. Nếu bạn đang tìm mua máy sưởi cho mùa Đông thì đây đúng là thiết kế hay ho đáng tham khảo.

Máy sưởi Xiaomi Smartmi 1S 2200W
  • Giá: 1.400k

2. Máy hút bụi biệt khuẩn UV Xiaomi Mijia Mite Removal

Mẫu máy hút bụi này có thiết kế nhỏ gọn, giá cả lại khá rẻ, không bị ồn như những loại máy hút bụi to khác. Máy còn có công nghệ diệt khuẩn UV khá tiện lợi.

Hằng Lee còn biểu diễn hút bụi cho phần giường và thảm đã thấy bụi bám đầy phần túi lọc. Vì vậy nếu muốn nhà cửa sạch sẽ, không bị xoang mũi do bụi mịn thì bạn rất nên đầu tư 1 em máy hút bụi như này.

Máy hút bụi biệt khuẩn UV Xiaomi Mijia Mite Removal
  • Giá: 870k

3. Bình đun nước Panasonic NC-EG2200CSY 2,2L 700W

Cuối cùng, Hằng Lee chia sẻ về chiếc bình đun nước Panasonic tiện lợi. Đặc biệt, những gia đình có con nhỏ rất nên sắm vì bình bền, tiện, có thể giữ nóng nhiệt độ của nước.

Bình đun nước Panasonic NC-EG2200CSY
  • Giá: 1.549k

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công Vinh tuyên bố tài khoản đuôi 812 của Thuỷ Tiên chỉ để đi chợ, không có chuyện sử dụng 2 tài khoản để kêu gọi từ thiện

    Hiện tại, nhất cử nhất động của vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận.
  • Đọc thêm