Han Sara và Tùng Maru xài chung tài khoản ngân hàng sau khi công khai yêu nhau

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 15:48 30/12/2019

Tham gia "100 triệu 1 phút", cặp đôi Tùng Maru và Han Sara liên tục có những chia sẻ thú vị sau khi công khai yêu nhau.

"100 triệu 1 phút" tập 230 là màn đổ bộ của bộ 3 ca sĩ trẻ đang hot hiện nay: Ali Hoàng Dương, Han Sara, Tùng Maru.

MC Ngô Kiến Huy cho rằng trong cuộc thi này người có nhiều lợi thế nhất là Ali Hoàng Dương. Đối thủ còn lại của anh đều có gốc gác Hàn Quốc nên khó lòng am hiểu các câu hỏi thuộc địa lý, ẩm thực Việt… Tuy nhiên, đáp trả lại đàn anh, Han Sara bất ngờ lên tiếng: "Chú lầm rồi". Sau đó nữ ca sĩ còn liên tục xưng con khiến Ngô Kiến Huy ngỡ ngàng.

Han Sara và Tùng Maru xài chung tài khoản ngân hàng sau khi công khai yêu nhau - Ảnh 1.

Trong vòng thi đầu tiên, Tùng Maru và Ali là những người có lợi thế khi liên tục trả lời đúng các câu hỏi liên quan chủ đề âm nhạc. Trong khi đó cô bạn gái Han Sara lại thiệt thòi khi nhấn chuông chậm hơn. Chính vì thế, Tùng Maru có một hành động "ga lăng" là đòi chia điểm số cho bạn gái của mình.

Kết thúc phần đầu tiên, Tùng Maru là người về nhất và giành 30 điểm. Anh được Ngô Kiến Huy gợi ý đổi phần thưởng 2 triệu thì nam ca từ chối. Lý giải điều này, Han Sara tiết lộ: "Anh ấy không dám đổi tiền đâu, vì nếu đổi sẽ về túi em thôi".

Lời thú nhận của Han Sara khiến Ngô Kiến Huy khai quật thêm được thông tin nóng khác là cả hai sau khi công khai yêu nhau đã quyết định xài chung tài khoản ngân hàng.

Han Sara và Tùng Maru xài chung tài khoản ngân hàng sau khi công khai yêu nhau - Ảnh 2.

Sang vòng 2, Han Sara bắt đầu nhập cuộc chơi khi đoán đúng các câu hỏi ở lĩnh vực văn học. Đặc biệt trong đó, với câu hỏi hình ảnh về địa danh, nữ ca sĩ bất ngờ đoán đúng Cổng Bắc Thành nhà Hồ ở Thanh Hóa khiến Ali Hoàng Dương thán phục.

Sau khi nhận được đáp án đúng, Han Sara phấn khích cười lớn khiến cô bị bạn trai Tùng Maru nhắc nhở: "Mình là con gái nên thùy mị lại". Chính vì thế, nữ ca sĩ dịu dàng trở lại và không quá khích.

Giống như bạn trai Tùng Maru, nữ ca sĩ quyết định bảo toàn điểm số khi không đổi phần thưởng 2 triệu đồng. Đồng nghĩa với đó cô bám sát Tùng Maru với 30 điểm.

Han Sara và Tùng Maru xài chung tài khoản ngân hàng sau khi công khai yêu nhau - Ảnh 3.

Ở vòng thi thứ 3 khi bị hai đàn em liên tục dẫn điểm, Ali Hoàng Dương liên tục tăng tốc. Tuy nhiên ở câu hỏi về câu nói hot trend của Ánh Dương (Về nhà đi con): "Thanh xuân như một ly trà" thì nam ca sĩ lại đoán thành trà sữa.

Phần trả lời của Ali Hoàng Dương khiến Ngô Kiến Huy giận "tím người": "Nghe trả lời mà tức luôn, em không thấy câu này đã thành hot trend hả Ali?". Với câu hỏi về bộ phim của Midu phát hành mới đây, cả Tùng Maru và Han Sara đều biết đáp án. Tuy nhiên, Tùng Maru là người bấm chuông đầu tiên, dù rất muốn trả lời nhưng bất ngờ anh bị bạn gái đoe dọa: "Anh không được trả lời câu này, vì em biết đáp án".

Ngay lập tức Tùng Maru liền hỏi ý kiến Ngô Kiến Huy và bị nam MC nhắc nhở phải nên có chính kiến. Đáp lại lời đàn anh, Tùng Maru lập luận: "Anh có bao giờ thấy anh Cao Thắng cãi lời chị Đông Nhi không, em cũng vậy đó". Sau đó, Tùng Maru vẫn quyết định trả lời câu hỏi nhưng đáp án thiếu chính xác.

Về phía Ali Hoàng Dương, sau khi liên tục để thua ở mức 0 điểm, nam ca sĩ bất ngờ đoán đúng câu hỏi hình ảnh và quyết định đổi 5 điểm đồng tiền thưởng.

Han Sara và Tùng Maru xài chung tài khoản ngân hàng sau khi công khai yêu nhau - Ảnh 4.

Ở vòng nhân đối điểm số, Ali Hoàng Dương bứt phá liên tục đáp đúng các câu hỏi nhưng vì quyết định đổi 30 điểm lấy 5 triệu ở vòng trước khiến anh để thua Han Sara 10 điểm. Đồng nghĩa nữ ca sĩ là người bước vào vòng đặc biệt chinh phục giải thưởng 20 triệu đồng.

Vòng thi đặc biệt, Han Sara đã không thành công khi chỉ trả lời được 2/5 câu hỏi. Cô nhận được lời động viên của đàn anh Ngô Kiến Huy dù là người Hàn nhưng đã liên tục trả lời được nhiều câu hỏi về văn hóa Việt.

Tập 231 của "100 triệu 1 phút" được phát sóng vào lúc 11h Chủ nhật ngày 5/1/2020 trên VTV3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông báo bán cốc mới, Starbucks khiến dân tình nháo nhào chạy ra "săn" cho bằng được, dân mạng chỉ ra một vấn đề rất đáng báo động

    Số lượng cốc lần này nhiều hơn lần trước nên phần nào đã giảm độ “tranh giành” gắt gao. Dù vậy vẫn ghi nhận cảnh nhiều người xếp hàng, tụ tập từ sáng sớm để mua cốc.
  • Đọc thêm