Hàn Quốc: Bị đàn chị quây đánh hội đồng, nữ sinh 14 tuổi toàn thân đầy máu, mặt mũi biến dạng phải quỳ gối "hối lỗi"

Đình Đình, Theo Thời Đại 08:23 05/09/2017

Vào khoảng 20h30' ngày 1/9, cảnh sát thành phố Busan, Hàn Quốc đã nhận được tin trình báo về một vụ bắt nạt học đường dã man ngoài sức tưởng tượng, mà nạn nhân là một nữ sinh mới 14 tuổi.

Được biết, vụ việc xảy ra ở gần một công xưởng tại khu Saha, thành phố Busan, Hàn Quốc. Nạn nhân là một nữ sinh Trung học của ngôi trường gần đó.

Hàn Quốc: Bị đàn chị quây đánh hội đồng, nữ sinh 14 tuổi toàn thân đầy máu, mặt mũi biến dạng phải quỳ gối hối lỗi - Ảnh 1.

Manh mối bắt nguồn từ một cư dân mạng trẻ tuổi. Người cung cấp thông tin giấu tên đã vô cùng hoảng hốt khi nhận được thông tin về việc "dạy dỗ đàn em khoá dưới" với hình ảnh đính kèm là một nữ sinh đang quỳ gối "nhận lỗi", toàn thân đầy máu và vết thương. Vì mức độ dã man của vụ việc, người này đã nhắn tin cho bạn của mình trên mạng xã hội Facebook để thăm dò ý kiến xem có nên báo cảnh sát hay không.

Chẳng hiểu vì lý do gì, nữ sinh đáng thương đã bị một nhóm nữ sinh "có máu mặt" trong trường quây đánh hội đồng một cách vô cùng tàn nhẫn. Không chỉ bị đánh túi bụi bằng gậy và thanh sắt, cô bé 14 tuổi còn bị châm thuốc lá đang cháy vào người, bị khạc nhổ và đạp mạnh vào mặt.

Hàn Quốc: Bị đàn chị quây đánh hội đồng, nữ sinh 14 tuổi toàn thân đầy máu, mặt mũi biến dạng phải quỳ gối hối lỗi - Ảnh 2.

Khi được phát hiện, nạn nhân bị thương nặng, toàn thân chi chít dấu vết của trận đòn nhừ tử, phần miệng và đỉnh đầu chảy rất nhiều máu. Cô bé lập tức được đưa đến bệnh viện chữa trị.

Qua quá trình điều tra, cảnh sát đã bắt giữ 2 nữ sinh có liên quan đến vụ việc, trong đó có 1 đối tượng trực tiếp tham gia hành hung bạn học. Theo thông tin ban đầu, đây không phải là lần đầu tiên cô bé 14 tuổi ấy bị bắt nạt và đánh đập.

Hàn Quốc: Bị đàn chị quây đánh hội đồng, nữ sinh 14 tuổi toàn thân đầy máu, mặt mũi biến dạng phải quỳ gối hối lỗi - Ảnh 3.

Hiện các cơ quan chức năng vẫn đang tích cực điều tra làm rõ vụ việc.

Ngay khi được chia sẻ trên mạng xã hội, vụ bắt nạt học đường này đã gây rúng động dư luận ở xứ sở kim chi. Hầu hết mọi người đều tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành vi độc ác của nhóm nữ sinh kể trên: "Thật kinh khủng, sao lại có thể đối xử với bạn học của mình như vậy?", "Cô bé đáng thương bị đánh tới nỗi mặt mũi biến dạng cả rồi, nhìn mà xót quá!", 

"Quá vô nhân tính, cùng là con gái với nhau mà có thể hành xử như vậy ư?", "Bạn học cái kiểu gì thế? Chẳng biết vì lý do gì, nhưng đánh con nhà người ta thành ra như thế thì thật không thể chấp nhận nổi!"...

Hàn Quốc: Bị đàn chị quây đánh hội đồng, nữ sinh 14 tuổi toàn thân đầy máu, mặt mũi biến dạng phải quỳ gối hối lỗi - Ảnh 4.

Hàn Quốc: Bị đàn chị quây đánh hội đồng, nữ sinh 14 tuổi toàn thân đầy máu, mặt mũi biến dạng phải quỳ gối hối lỗi - Ảnh 5.

Vết thuốc lá châm trên người cô bé 14 tuổi.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày