Hâm mộ Jimin (BTS), chàng trai chi gần 4 tỷ đồng để phẫu thuật gương mặt giống thần tượng

Giang Bùi, Theo Helino 20:05 14/09/2019

Anh chàng Oli London ở Anh đã dành 5 năm cuộc đời để trải qua 15 cuộc phẫu thuật, với hi vọng sở hữu gương mặt giống thần tượng của mình là Jimin, thành viên nhóm BTS.

Cách đây 1 năm, anh chàng Oli London, người Anh đã khiến cộng đồng người hâm mộ nhóm nhạc BTS phải bất ngờ khi bỏ ra 75 nghìn bảng Anh (tương đương 2,8 tỷ VNĐ) để phẫu thuật gương mặt giống với thành viên Jimin của nhóm nhạc này. Anh chàng này cho biết, nam idol Jimin là thành viên anh mến mộ và yêu thích nhất nhóm BTS. Chính vì vậy, anh đã quyết định dành 5 năm ròng cùng 15 ca phẫu thuật để sở hữu gương mặt giống thần tượng của mình. Tới thời điểm hiện tại, Oli London đã chi tận 125 nghìn bảng Anh (gần 4 tỷ VNĐ) cho việc phẫu thuật thẩm mỹ. 

Hâm mộ Jimin (BTS), chàng trai chi gần 4 tỷ đồng để phẫu thuật gương mặt giống thần tượng - Ảnh 1.

Anh Oli London trước khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Hâm mộ Jimin (BTS), chàng trai chi gần 4 tỷ đồng để phẫu thuật gương mặt giống thần tượng - Ảnh 2.

Còn đây là anh Oli ở thời điểm hiện tại, sau khi trải qua 15 ca phẫu thuật trong vòng 5 năm.

Oli cho biết, "BTS ra mắt vào năm 2013, thời điểm đó tôi đang sống ở Hàn Quốc. Tôi đã xem một số chương trình TV và màn biểu diễn của BTS, tôi bị ấn tượng bởi tất cả các thành viên." Anh cũng tiết lộ lý do bản thân muốn trở nên giống Jimin vì trong mắt Oli, Jimin rất hoàn hảo.

Hâm mộ Jimin (BTS), chàng trai chi gần 4 tỷ đồng để phẫu thuật gương mặt giống thần tượng - Ảnh 3.

Đến tháng 6 năm 2019, Oli tiếp tục quay trở về Hàn Quốc để tiếp tục thực hiện các ca phẫu thuật. Oli cảm thấy rất yên tâm khi giao phó khuôn mặt của mình cho các bác sĩ Hàn Quốc. Anh chàng đã trải qua 5 cuộc phẫu thuật như sửa mũi, cằm V-line, gò má... với bác sĩ Yun Chang Woon. Theo Oli, bây giờ mọi người không còn đặt nặng vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ như trước nữa, bản thân anh không sợ điều tiếng vì anh quan niệm rằng, mình sẽ làm những gì mà mình thích.

Hâm mộ Jimin (BTS), chàng trai chi gần 4 tỷ đồng để phẫu thuật gương mặt giống thần tượng - Ảnh 4.

Anh chàng người Anh này đã chi kha khá tiền để phẫu thuật giống thần tượng của mình.

Mặc dù nhận được sự ủng hộ từ bạn bè, những hành động cùng các phát ngôn của Oli cũng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ phía cư dân mạng. Tuy nhiên, những ý kiến đó cũng không khiến Oli bận lòng. Không chỉ phẫu thuật giống thành viên Jimin của BTS mà Oli cũng từng dấn thân vào con đường trở thành idol Kpop và cho ra lò MV ca khúc "Perfection" vào hồi tháng 2 vừa qua.

Hâm mộ Jimin (BTS), chàng trai chi gần 4 tỷ đồng để phẫu thuật gương mặt giống thần tượng - Ảnh 5.

Oli London còn từng cho ra mắt một MV ca nhạc với tựa đề "Perfection".

Hâm mộ Jimin (BTS), chàng trai chi gần 4 tỷ đồng để phẫu thuật gương mặt giống thần tượng - Ảnh 6.

Oli chụp ảnh bên những người bạn của mình ở Hàn Quốc.

(Nguồn: Dailymail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14