Hàn Quốc: Một thanh niên 9x mới đắc cử đại biểu hội đồng thành phố Yongin, vấn đề là anh đẹp trai như thần tượng Kpop vậy!

BK, Theo Helino 22:08 15/06/2018

Anh chàng Jeong Han Do sinh năm 1991 gây chú ý khi vừa được đắc cử trở thành đại biểu trẻ tuổi nhất của Hội đồng thành phố Jongin, Hàn Quốc.

Những ngày vừa qua, toàn dân Hàn Quốc đồng loạt tham gia cuộc bầu cử địa phương và bầu cử Quốc hội bổ sung đầu tiên. Đây được xem là một trong những phong trào tiêu biểu trong năm đầu cầm quyền của Tổng thống Moon Jae In.

Kết quả bỏ phiếu được công bố vào ngày 13/6 vừa qua. Trong số những nhân vật chính trị được người dân tin tưởng bầu chọn, đáng chú ý nhất là Jeong Han Do sinh năm 1991, đại biểu trẻ tuổi nhất của Hội đồng thành phố Jongin. Anh sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn với đôi mắt một mí duyên dáng và nụ cười tươi rói, diện mạo không thua tài tử hay thần tượng Kpop.

Hàn Quốc: Một thanh niên 9x mới đắc cử đại biểu hội đồng thành phố Yongin, vấn đề là anh đẹp trai như thần tượng Kpop vậy! - Ảnh 1.

Thoạt nhìn qua bức ảnh đắc cử của Jeong Han Do, không ít người nhầm lẫn là poster phim vì quá lung linh.

Hàn Quốc: Một thanh niên 9x mới đắc cử đại biểu hội đồng thành phố Yongin, vấn đề là anh đẹp trai như thần tượng Kpop vậy! - Ảnh 2.
Hàn Quốc: Một thanh niên 9x mới đắc cử đại biểu hội đồng thành phố Yongin, vấn đề là anh đẹp trai như thần tượng Kpop vậy! - Ảnh 3.

Chàng trai 27 tuổi sở hữu diện mạo ưa nhìn trông như diễn viên, ca sĩ.

Jeong Han Do tốt nghiệp Đại học Hàn Quốc danh tiếng khoa Ngôn ngữ và văn học Đức. Với niềm đam mê theo đuổi con đường chính trị, chàng trai 9X bắt đầu những hoạt động chính trị đầu tiên với tư cách là thư kí của đại biểu Đảng Dân Chủ Pyo Chang Won trong suốt 2 năm. Năm nay, anh quyết định tham gia tranh cử và chính thức trở thành đại biểu trẻ tuổi nhất của Hội đồng thành phố Jongin.

Hàn Quốc: Một thanh niên 9x mới đắc cử đại biểu hội đồng thành phố Yongin, vấn đề là anh đẹp trai như thần tượng Kpop vậy! - Ảnh 4.
Hàn Quốc: Một thanh niên 9x mới đắc cử đại biểu hội đồng thành phố Yongin, vấn đề là anh đẹp trai như thần tượng Kpop vậy! - Ảnh 5.

Jeong Han Do tham gia cuộc biểu tình yêu cầu cựu Tổng thống Park Geun Hye từ chức.

Với thế mạnh tuổi tác, Jeong Han Do hứa hẹn sẽ tiếp thêm sức mạnh cho giới trẻ bằng những hoạt động, thay đổi thiết thực như mở rộng đầu tư cho sinh viên, giúp đỡ thanh thiếu niên trên con đường tiến tới tương lai. Bên cạnh đó, Jeong Han Do tập trung vào việc bảo hộ quyền lao động cũng như đảm bảo mang đến cuộc sống an sinh an toàn cho tất cả mọi người.

Tuổi trẻ tài cao chính là lời khen ngợi của hầu hết người dân Hàn Quốc dành cho Jeong Han Do. Mọi người hi vọng anh có thể thực hiện những lời hứa của mình, mang đến sự thay đổi tích cực cho thành phố Jongin cũng như tiến xa hơn trên con đường chính trị mình đã chọn.

Hàn Quốc: Một thanh niên 9x mới đắc cử đại biểu hội đồng thành phố Yongin, vấn đề là anh đẹp trai như thần tượng Kpop vậy! - Ảnh 6.
Hàn Quốc: Một thanh niên 9x mới đắc cử đại biểu hội đồng thành phố Yongin, vấn đề là anh đẹp trai như thần tượng Kpop vậy! - Ảnh 7.

Jeong Han Do gần gũi, thân thiện trong những bức ảnh đời thường.

(Nguồn: Gukje News,Instagram)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm