Ham hố diện váy trễ vai, Dương Tử lại thành "trò cười cho thiên hạ" khi bị bóc chi tiết đáng ngờ trong quảng cáo mới

Zi, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 20/05/2020

Vóc dáng của Dương Tử bị cho là không phù hợp để diện những mẫu váy trễ vai gợi cảm.

Dương Tử đang là một trong những nữ diễn viên trẻ tiềm năng, sở hữu lượng fan đông đảo. Tuy khả năng diễn xuất tốt nhưng về mặt thời trang thì nàng Đồng Niên không được đánh giá cao. Cô có nhược điểm vóc dáng đẫy đà, đặc biệt là phần vai thô, khá đầy đặn. Vậy nên Dương Tử khó có thể diện đẹp những mẫu trang phục gợi cảm, ví dụ như váy trễ vai.

Ham hố diện váy trễ vai, Dương Tử lại thành trò cười cho thiên hạ khi bị bóc chi tiết đáng ngờ trong quảng cáo mới - Ảnh 1.

Dương Tử thường xuyên để lộ thân hình thật có phần mũm mĩm đẫy đà; khác hẳn hình ảnh mảnh mai trong ảnh đã photoshop.

Dẫu vậy Dương Tử dường như luôn có chấp niệm không đổi với váy trễ vai. Cô thường xuyên chọn diện item này khi tham dự sự kiện, điều này cũng nghĩ với việc dân tình thường xuyên chụp được những khoảnh khắc kém đẹp của Dương Tử khi diện đầm trễ vai.

Ham hố diện váy trễ vai, Dương Tử lại thành trò cười cho thiên hạ khi bị bóc chi tiết đáng ngờ trong quảng cáo mới - Ảnh 2.
Ham hố diện váy trễ vai, Dương Tử lại thành trò cười cho thiên hạ khi bị bóc chi tiết đáng ngờ trong quảng cáo mới - Ảnh 3.
Ham hố diện váy trễ vai, Dương Tử lại thành trò cười cho thiên hạ khi bị bóc chi tiết đáng ngờ trong quảng cáo mới - Ảnh 4.
Ham hố diện váy trễ vai, Dương Tử lại thành trò cười cho thiên hạ khi bị bóc chi tiết đáng ngờ trong quảng cáo mới - Ảnh 5.
Ham hố diện váy trễ vai, Dương Tử lại thành trò cười cho thiên hạ khi bị bóc chi tiết đáng ngờ trong quảng cáo mới - Ảnh 6.

Một loạt những bức ảnh kém đẹp của Dương Tử khi diện váy trễ vai do dân tình ghi lại. Nhược điểm của cô chính là bờ vai thô, đẫy đà.

Trong quảng cáo mới đây, Dương Tử tiếp tục chọn diện mẫu trễ vai gợi cảm yêu kiều. Nhưng các thánh soi đã nhanh chóng phát hiện ra dường như Dương Tử đã cố tình dùng thế thân khi quay những cảnh từ phía sau hoặc quay tay.

Ham hố diện váy trễ vai, Dương Tử lại thành trò cười cho thiên hạ khi bị bóc chi tiết đáng ngờ trong quảng cáo mới - Ảnh 7.

Dương Tử bị tố dùng thế thân khi quay quảng cáo, đầu tiên là kiểu tóc và độ dài của tóc hoàn toàn khác biệt.

Ham hố diện váy trễ vai, Dương Tử lại thành trò cười cho thiên hạ khi bị bóc chi tiết đáng ngờ trong quảng cáo mới - Ảnh 8.

Phần vai của nhân vật trong 2 bức hình dưới cũng thanh mảnh, nhỏ hơn hẳn vai thật của Dương Tử.

Ham hố diện váy trễ vai, Dương Tử lại thành trò cười cho thiên hạ khi bị bóc chi tiết đáng ngờ trong quảng cáo mới - Ảnh 9.

Bàn tay cũng mảnh, xương xẩu hơn so với Dương Tử.

Có lẽ vì mặc cảm với vóc dáng không thực sự hoàn mỹ khi diện váy trễ vai nên Dương Tử đã chọn dùng thế thân để có được hình ảnh hoàn hảo hơn khi lên hình. Tuy nhiên điều này cũng gây nên tranh cãi, nhiều người cho rằng nữ diễn viên không có tâm với nghề, quay quảng cáo kiếm tiền cũng lười biếng đến mức dùng thế thân quay hộ.

Trước đây Dương Tử cũng từng bị dân tình tố quảng cáo dầu gội nhưng lại đi đội tóc giả.

Ham hố diện váy trễ vai, Dương Tử lại thành trò cười cho thiên hạ khi bị bóc chi tiết đáng ngờ trong quảng cáo mới - Ảnh 10.

Dương Tử dùng tóc giả khi quảng cáo dầu gội.

Nghi án Dương Tử dùng thế thân khi quảng cáo hiện vẫn đang khiến các netizen sôi nổi bàn tán. Nhưng xét về mặt thời trang, giá như Dương Tử không cố chấp diện những mẫu váy áo trễ vai mà khéo chọn trang phục phù hợp với vóc dáng, trang phục kín đáo che vai thì cô đã có được hình ảnh hoàn hảo hơn.

Ham hố diện váy trễ vai, Dương Tử lại thành trò cười cho thiên hạ khi bị bóc chi tiết đáng ngờ trong quảng cáo mới - Ảnh 11.
Ham hố diện váy trễ vai, Dương Tử lại thành trò cười cho thiên hạ khi bị bóc chi tiết đáng ngờ trong quảng cáo mới - Ảnh 12.
Ham hố diện váy trễ vai, Dương Tử lại thành trò cười cho thiên hạ khi bị bóc chi tiết đáng ngờ trong quảng cáo mới - Ảnh 13.
Ham hố diện váy trễ vai, Dương Tử lại thành trò cười cho thiên hạ khi bị bóc chi tiết đáng ngờ trong quảng cáo mới - Ảnh 14.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm