Một kiểu makeup 2 số phận: Dương Tử trông hệt Pikachu, quay sang Mai Davika lại sang chảnh cá tính mà thấy ngậm ngùi thay

Twus, Theo Nhịp Sống Việt 15:11 23/04/2020

Diện kiểu makeup na ná, trong khi Dương Tử bị "dìm" thê thảm thì Mai Davika lại tỏa sáng.

Dù nổi tiếng và sở hữu lượng fan rất đông đảo nhưng Dương Tử lại không được đánh giá cao về mặt thần thái hay thời trang. Hình ảnh quảng có cáo mới đây của nàng Cá Mực lại tiếp tục trở thành trò cười của cư dân mạng với lối makeup lạ lẫm, dìm nhan sắc thể thảm. Trước đó Mai Davika cũng từng makeup hao hao nhưng lại sang chanh ngút ngàn. Màn so kè giữa Dương Tử - Mai Davika quả là minh chứng cho thấy "một kiểu makeup mà hai số phận" là có thật.

Một kiểu makeup 2 số phận: Dương Tử trông hệt Pikachu, quay sang Mai Davika lại sang chảnh cá tính mà thấy ngậm ngùi thay - Ảnh 1.

Cùng theo lối makeup đậm với phấn mắt vàng nhưng hình ảnh của Dương Tử bị nhận xét khó cảm, thì Mai Davika vẫn xinh đẹp và sang chảnh bất chấp.

Một kiểu makeup 2 số phận: Dương Tử trông hệt Pikachu, quay sang Mai Davika lại sang chảnh cá tính mà thấy ngậm ngùi thay - Ảnh 2.

Được biết đây là hình ảnh của Dương Tử trong một quảng cáo mới. Dương Tử được chọn cho kiểu makeup đậm, phấn mắt vàng, kẻ mày xanh, má đỏ ửng. Tạo hình ngộ nghĩnh này khiến nhiều người liên tưởng đến nhân vật Pikachu hay thậm chí là búp bê ma Annabelle.

Một kiểu makeup 2 số phận: Dương Tử trông hệt Pikachu, quay sang Mai Davika lại sang chảnh cá tính mà thấy ngậm ngùi thay - Ảnh 3.

Nhiều người nói đùa rằng phải chăng Dương Tử học lối makeup này từ hình ảnh của Lưu Diệc Phi trong Hoa Mộc Lan.

Một kiểu makeup 2 số phận: Dương Tử trông hệt Pikachu, quay sang Mai Davika lại sang chảnh cá tính mà thấy ngậm ngùi thay - Ảnh 4.

Tuy nhiên đừng vội đổ hết tội cho thợ makeup, Mai Davika trước đó cũng từng makeup ấn tượng với phấn mắt màu vàng.

Một kiểu makeup 2 số phận: Dương Tử trông hệt Pikachu, quay sang Mai Davika lại sang chảnh cá tính mà thấy ngậm ngùi thay - Ảnh 5.

Hình ảnh của Mai Davika vừa sang chảng lại tỏa sáng như nắng mùa hè khiến dân tình chẳng thể chê được điểm nào.

Một kiểu makeup 2 số phận: Dương Tử trông hệt Pikachu, quay sang Mai Davika lại sang chảnh cá tính mà thấy ngậm ngùi thay - Ảnh 6.

Irene cũng từng makeup với phấn mắt vàng nhưng đánh màu phấn khá nhạt nên không bị quá "dị", ngược lại cô còn tươi tắn và ngọt ngào hết sức.


Bình luận

  • Đọc thêm