Ham hố chơi trò chơi cảm giác mạnh, chuyến đi chơi thanh lịch của cô gái bỗng biến thành ác mộng với các hình ảnh được công bố ngay sau khi chơi

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 08:30 04/05/2020

Đi chơi mà có người chụp ảnh cho thì cũng thích đấy, nhưng còn phải xem những hình ảnh đó như thế nào đã nhé.

Các trò chơi cảm giác mạnh cũng là một trong những phần cực kỳ thu hút khách tham gia ở các khu du lịch. Không phải ai cũng dám chơi những trò như nhảy bungee, trượt zipline, lượn dù..., tuy nhiên nếu đã dám chơi, bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị và đáng nhớ. Không phải chỉ có trải nghiệm trong lúc chơi đâu, mà còn có cả các trải nghiệm với những tấm hình được chụp lại như cô bạn người Trung Quốc này này...

Chẳng là trong một chuyến đi chơi đến Liêu Ninh (Trung Quốc), cô bạn này đã thử trải nghiệm một trò chơi cảm giác mạnh và quá trình lúc cô gái đang chơi được một người chụp lại.

Trước lúc đi chơi thì rất thanh lịch như thế này nhé! Ăn mặc cute đáng yêu, tóc dài tha thướt... Vậy nhưng lòng đam mê với trò chơi cảm giác mạnh nên vẫn quyết định lên nhảy...

Ham hố chơi trò chơi cảm giác mạnh, chuyến đi chơi thanh lịch của cô gái bỗng biến thành ác mộng với các hình ảnh được công bố ngay sau khi chơi - Ảnh 1.

Và kết quả... chuyện gì đến cũng phải đến. Trò chơi này quả thật là thú vị nhỉ?

Ham hố chơi trò chơi cảm giác mạnh, chuyến đi chơi thanh lịch của cô gái bỗng biến thành ác mộng với các hình ảnh được công bố ngay sau khi chơi - Ảnh 2.

Không biết người bạn có tâm nào đã giúp ghi lại các hình ảnh độc đáo này đây.

Ham hố chơi trò chơi cảm giác mạnh, chuyến đi chơi thanh lịch của cô gái bỗng biến thành ác mộng với các hình ảnh được công bố ngay sau khi chơi - Ảnh 3.

Còn đây là khi chơi xong... Trải nghiệm không quá tệ chứ?

Ham hố chơi trò chơi cảm giác mạnh, chuyến đi chơi thanh lịch của cô gái bỗng biến thành ác mộng với các hình ảnh được công bố ngay sau khi chơi - Ảnh 4.

Những hình ảnh này đã được chia sẻ cách đây khá lâu, tuy nhiên có vẻ như nguồn cảm hứng từ chuyến đi chơi của cô gái này vẫn khiến cư dân mạng cảm thấy thích thú nên mới đây, dân tình lại tiếp tục chia sẻ vào một group Facebook.

Quá nhiều kinh nghiệm cho những ai ham hố chơi trò chơi cảm giác mạnh nhé! Hãy đảm bảo rằng mình đủ mạnh mẽ để chơi các trò này, chọn những bộ trang phục gọn gàng, dễ chịu và nếu tóc dài thì tốt nhất là buộc gọn lên. Và một điều vô cùng quan trọng nữa: đừng để lũ bạn chụp lại ảnh của mình khi đang chơi nhé!

Nguồn: sina, qq...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm