Hairstylist ruột của EXO, BTS kể chuyện làm tóc cho hội mỹ nam: Khó tính nhất là V, Kai, Baekhyun; dễ chiều nhất là Sehun

GG, Theo Nhịp Sống Việt 16:20 15/07/2020

Làm hairstylist cho idol Hàn không hề đơn giản như nhiều người tưởng đâu.

Đằng sau vẻ ngoài hoàn hảo của các idol chính là một đội stylist chuyên nghiệp rồi. Ngoài chuyện quần áo thì việc tuyển được hairstylist có tâm cũng rất quan trọng với nghệ sĩ vì bạn biết đấy: cái răng cái tóc là góc con người mà. Và nếu bạn thắc mắc sao tóc của các chàng trai nhà EXO, BTS, GOT7, Monsta X đỉnh thế thì đó đều là nhờ vào công hairstylist Park Nae Joo đấy.

Hairstylist ruột của EXO, BTS kể chuyện làm tóc cho hội mỹ nam: Khó tính nhất là V, Kai, Baekhyun; dễ chiều nhất là Sehun - Ảnh 1.

Trước khi trở thành hairstylist đình đám được các công ty lớn săn đón thì Park Nae Joo từng gắn bó lâu năm với EXO từ khi họ vẫn còn là thực tập sinh, các trai nhà EXO cũng là những idol đầu tiên mà anh làm việc cùng. Sau này, Park Nae Joo mới nhận được thêm lời mời của Big Hit để lo chuyện đầu tóc cho BTS.

Hairstylist ruột của EXO, BTS kể chuyện làm tóc cho hội mỹ nam: Khó tính nhất là V, Kai, Baekhyun; dễ chiều nhất là Sehun - Ảnh 2.

Đối với Park Nae Joo, nghệ sĩ cũng giống như anh em trong nhà, chứ không đơn thuần là khách hàng. Để có thể chăm lo tốt nhất cho họ, anh cũng phải dành thời gian để quan tâm, tìm hiểu tới tính cách, sở thích của từng người. 

Hairstylist ruột của EXO, BTS kể chuyện làm tóc cho hội mỹ nam: Khó tính nhất là V, Kai, Baekhyun; dễ chiều nhất là Sehun - Ảnh 3.

Park Nae Joo cho biết trong số 7 chàng trai vàng nhà Big Hit, V là người khó tính và quan tâm đến chuyện đầu tóc nhất còn trong EXO thì là Kai và Baekhyun. Đây là "bộ ba phép thuật" truyền nhiều cảm hứng sáng tạo nhất cho anh.

Trái ngược với đó, Sehun - anh chàng tưởng như đỏm dáng nhất EXO lại là người cực dễ tính trong chuyện tóc tai. Cậu em út này gần như chẳng bao giờ có "ý kiến ý cò" gì với lời khuyên của hairstylist cả, người ta nói sao thì Sehun nghe vậy thôi.

Hairstylist ruột của EXO, BTS kể chuyện làm tóc cho hội mỹ nam: Khó tính nhất là V, Kai, Baekhyun; dễ chiều nhất là Sehun - Ảnh 5.

Ngoài ra, hairstylist Park Nae Joo cũng khẳng định thêm: tạo kiểu tóc tai cho idol là công việc cực kỳ phức tạp. Một kiểu tóc đẹp là kiểu tóc phù hợp với định hướng hình ảnh của công ty, concept của từng đợt comeback, gương mặt idol, outfit lẫn tình trạng tóc của họ. Màu tóc của các thành viên trông cũng phải "matching" với nhau chứ không thể quá lệch. 

Hairstylist ruột của EXO, BTS kể chuyện làm tóc cho hội mỹ nam: Khó tính nhất là V, Kai, Baekhyun; dễ chiều nhất là Sehun - Ảnh 6.

Mỗi năm, các idol cũng thường comeback nhiều đợt nên bên cạnh việc tạo kiểu, nhuộm tóc cho họ thì công cuộc dưỡng và phục hồi tóc cũng quan trọng không kém. Hairstylist Park Nae Joo cũng nói thêm: tóc undercut đã lỗi thời rồi, giờ những kiểu tóc dài hơn mới hợp thời. Về màu sắc thì xanh cổ điển (classic blue) chắc chắn là màu tuyệt nhất rồi.

Hairstylist ruột của EXO, BTS kể chuyện làm tóc cho hội mỹ nam: Khó tính nhất là V, Kai, Baekhyun; dễ chiều nhất là Sehun - Ảnh 7.

Nguồn: K.B

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô gái tự làm PowerPoint tố cáo bạn học bắt nạt mình: Bị trầm cảm nặng, phá huỷ cả ngoại hình, sức khoẻ, tinh thần

    D. cho biết, mình nhớ rõ nhiều chuyện, những chuyện cô đưa lên MXH chỉ là những chuyện nổi trội vì việc bắt nạt diễn ra hằng ngày, nhiều như cơm bữa.
  • Đọc thêm