Hailey Bieber bắt đầu tham gia vào việc kinh doanh của chồng

Hà Linh (Theo Page Six), Theo VTV News 10:00 22/08/2023

Có vẻ như Justin Bieber và Hailey dự tính sẽ trở thành "cặp đôi quyền lực" của Hollywood trong tương lai.

Theo nguồn tin của Page Six, Hailey đang đảm nhận một vai trò lớn hơn trong công việc kinh doanh của chồng - Justin Bieber. Trong tất cả những cuộc họp lớn, Hailey đều có mặt và bổ trợ cho chồng của mình.

"Hailey hiện đang nắm quyền kiểm soát và tham gia rất nhiều vào các công việc kinh doanh của Justin. Cô ấy là một phần quan trọng trong những buổi họp và phát biểu rất nhiều thay cho anh ấy", nguồn tin chia sẻ, "Cô ấy cũng liên quan tới mọi công việc mà Justin làm. Họ đang dần trở thành một cặp đôi quyền lực".

Hailey Bieber bắt đầu tham gia vào việc kinh doanh của chồng - Ảnh 2.

Ảnh hưởng của Hailey đối với ngôi sao nhạc pop trở nên rõ ràng hơn giữa những tin đồn sai sự thật đang diễn ra hiện nay. Những tin đồn này cho rằng Justin Bieber đã không còn hợp tác với người quản lý âm nhạc lâu năm của mình - Scooter Braun. Đại diện của cả Justin và Scooter đều xác nhận cả hai vẫn làm việc cùng nhau và nam ca sĩ không hề có ý định tìm kiếm người quản lý mới.

Ở thời điểm hiện tại, sau khi có vợ hỗ trợ công việc kinh doanh, Justin được cho là đang tập trung vào âm nhạc mới và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới. Tuy nhiên, những chi tiết liên quan tới dự án này đều chưa được tiết lộ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày