Hải Tú từng bẽn lẽn gọi Sơn Tùng là "niềm tự hào của đất nước" và rồi nở nụ cười thật tươi...

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 19:32 29/11/2021

Một câu nói đủ thấy mọi tình cảm và sự ngưỡng mộ mà Hải Tú dành cho Sơn Tùng.

Từ nửa đêm cho đến tận thời điểm hiện tại, cả MXH xôn xao trước loạt động thái dồn dập từ phía Sơn Tùng, M-TP Entertainment lẫn Hải Tú trong dịp mừng sinh nhật lần thứ 24. Có thể thấy, sau 11 tháng hoàn toàn "mất tích" trên MXH, màn lộ diện của Hải Tú mang tính "sát thương" cao, dấy lên vô số những câu hỏi và thắc mắc từ netizen. Đặc biệt nhất, mối quan hệ giữa Sơn Tùng và Hải Tú trong thời điểm hiện tại chính là điều mà dư luận đang quan tâm số một!

Đến đây, netizen bỗng nhớ lại trong thời điểm ghi hình MV Chúng Ta Của Hiện Tại, Hải Tú đã có rất nhiều kỉ niệm với Sơn Tùng và đã có 1 lần trong hậu trường, cô đã buột miệng nói ra 1 từ xuất phát từ tận đáy lòng với tất cả tình cảm lẫn sự ngưỡng mộ...

Hậu trường MV Chúng Ta Của Hiện Tại của riêng Hải Tú

Hẳn bạn không quên 1 phân cảnh trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại: Chàng "tổng tài" thừa kế tập đoàn Sơn Tùng M-TP phải lòng cô gái nghèo Hải Tú. Cả hai sau đó đã đèo nhau đi trốn trên chiếc xe cub màu đỏ nhỏ xíu giữa khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, thoát khỏi những bụi bặm của phố phường.

Trên MV nhìn thì đơn giản, nhưng cảnh quay Hải Tú chở Sơn Tùng trên đèo cao bằng chiếc xe nhỏ xíu được thực hiện khá phức tạp. Vừa phải có người đẩy chiếc xe từ phía sau, vừa có máy quay hộ tống cùng rất nhiều nhân viên hiện trường để bắt được khoảnh khắc này. Toàn bộ những nỗ lực này đã được ghi lại trong đoạn clip hậu trường khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Khoảnh khắc Sơn Tùng vừa tiến tới ngồi lên phía sau xe máy, Hải Tú đã bất giác thốt lên: "Đang chở niềm tự hào của đất nước" rồi sau đó nở nụ cười rạng rỡ. Ai là "niềm tự hào của đất nước" thì chắc không cần nói ra thì ai cũng biết rồi nhé! Và câu nói trên được thốt ra đầy tự nhiên, thể hiện tất cả tình cảm lẫn sự ngưỡng mộ mà Hải Tú dành cho Sơn Tùng!

Tưởng tượng cảnh bạn phải chạy xe trên một con đèo hùng vĩ, một bên là vách núi cheo leo, một bên là vực sâu thăm thẳm? Nghe đã đủ "tê tê" trong người rồi đúng không? Ấy vậy mà Hải Tú trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại, là phận nữ nhi "chân yếu tay mềm", vừa phải chạy xe trên con đèo cao, vừa phải chở sau lưng "niềm tự hào của đất nước" nghe áp lực hơn cả bình thường gấp mấy lần...

Hải Tú từng bẽn lẽn gọi Sơn Tùng là niềm tự hào của đất nước và rồi nở nụ cười thật tươi... - Ảnh 3.

Hải Tú chở "niềm tự hào của đất nước" phía sau...

Gif: cắt màn hình - Clip: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm