Hai thanh niên giết hàng xóm vì mâu thuẫn gọi nhầm bạn nhậu

Thành Văn, Theo Nhịp Sống Việt 19:12 20/12/2019

Sau khi cự cãi thì 2 thanh niên bực tức nên thủ dao tìm tới nhà anh Tùng nói chuyện dẫn tới đánh nhau. Anh Tùng dùng dao, gậy đuổi đánh Hoá, Quy thì bị cả ôm và đâm tử vong.

Ngày 20/12, Công an tỉnh Tây Ninh cho biết đã khởi tố bị can với Phạm Văn Hóa (26 tuổi) và Huỳnh Tồn Quy (28 tuổi. cùng ngụ ấp Đông Tiến, xã Tân Đông, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh) về hành vi giết người.

Hai thanh niên giết hàng xóm vì mâu thuẫn gọi nhầm bạn nhậu - Ảnh 1.

Hai đối tượng tại cơ quan công an.

Theo điều tra, tối 11/12, anh Phạm Văn Hoá, Huỳnh Tồn Quy và Nguyễn Hữu Phước (cùng 26 tuổi, ngụ tỉnh Tây Ninh) đi ăn nhậu trở về nhà. Khi cả nhóm đi tới ngã 3 đường thuộc tổ 6, ấp Đông Tiến, xã Tân Đông, huyện Tân Châu thì đúng nói chuyện.

Lúc này, Nguyễn Tấn Tùng (31 tuổi, ngụ tỉnh Tây Ninh) chở vợ đi ngang qua thì Phước gọi lại nói chuyện. Do Phước nhầm tưởng Tùng là bạn của mình. Sau đó, cả 2 bên cự cãi lớn tiếng với nhau nhưng được căn ngăn nên 2 bên ra về.

Bực tức, Hoá và Quy rủ nhau tới nhà Tùng nói chuyện. Khi đi cả 2 thanh niên thủ trong người 2 con dao. Vừa tới nhà của anh Tùng thì 2 bên cự cãi lớn tiếng. Anh Tùng lấy dao, cây sắt đuổi đánh Quy và Hoá dẫn tới bị thương.

Lúc này, Quy ôm anh Tùng từ sau rồi Hóa cầm dao xông vào đâm vào người anh Tùng khiến gục tại chỗ. Người dân đưa anh Tùng đi cấp cứu nhưng đã tử vong. Quy và Hoá cũng được đưa vào bệnh viện điều trị.

Sau khi điều trị xong, cả 2 đối tượng đã bị công an bắt giữ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Thầy Park cưng xỉu, dàn cầu thủ thì mlem hết cỡ trong ngày trở về, Sơn Tùng M-TP phanh ngực khoe râu khiến dân tình điên đảo

    Không gì có thể che khuất độ mlem nhưng không kém phần dễ thương của dàn cầu thủ Việt, kể cả bộ đồ bảo hộ kín mít.
  • Đọc thêm