Hai thanh niên đi xe máy sàm sỡ một cô gái giữa đường rồi bị camera hành trình ghi lại

Vũ Quang, Theo Helino 20:42 11/08/2018

Sự việc được ghi nhận chiều 11/08 trên đường Phạm Văn Đồng, TP Đà Nẵng.

Hành vi ngang nhiên sàm sỡ của hai thanh niên này vô tình được một người đi đường ghi lại sau đó chia sẻ lên mạng xã hội khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Clip group Không Sợ Chó

Theo đó, khi hai thanh niên này cùng nhau đi trên chiếc Exciter bỗng phát hiện trước mặt một cô gái trẻ đi xe máy cùng chiều. Có lẽ nhận thấy vẻ ngoài dễ thương của cô gái này, chiếc xe nhanh chóng tiếp cận xe mục tiêu từ phía sau, ngay lập tức thanh niên ngồi trước dùng tay phải vỗ mạnh vào cô gái khiến cô này giật mình. Sau khi đạt được mục đích, hai thanh niên nhanh chóng rồ ga chạy mất dạng mà không hề hay biết hành vi của mình đã bị bóc mẽ.

Hai thanh niên đi xe máy sàm sỡ một cô gái giữa đường rồi bị camera hành trình ghi lại - Ảnh 2.

Ảnh từ clip

Sự việc đáng lên án sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã lập tức thu hút sự quan tâm đặc biệt và nhận làn sóng phản đối gay gắt từ cư dân mạng khi nhận về hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc và bình luận chỉ trong một thời gian ngắn. Đa số cư dân mạng bày tỏ thái độ phẫn nộ, chỉ trích mạnh mẽ dành cho hành vi thiếu văn hoá và gây tổn hại cho người khác.

"Không thể chấp nhận được. Đã là năm 2018 rồi mà sao vẫn có người hành xử vô văn hoá như vậy. Hi vọng sẽ có hình thức phạt thật nặng cho những hành vi tương tự!" - Facebook H. T bình luận.

"Đàn ông con trai mà làm một việc thật đáng xấu hổ, không hiểu có cảm thấy "sung sướng" chút nào không. Chưa tính tới chuyện bị sàm sỡ thì hành động của hai thanh niên kia chắc chắn khiến cô gái giật mình. Ví dụ đang chạy tốc độ cao mà yếu tim ngã ra thì quá là nguy hiểm." - Facebook Trung Tong thêm vào.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14