Hai tháng trời không ra ngoài vì dịch bệnh, thanh niên phát hiện giày của mình đã thành tổ chim và kết cục vô cùng đáng yêu

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 11:07 14/05/2020

Việc phát hiện được tổ chim trong giày được anh chàng xem như là một phép màu và lập tức đem khoe với cộng đồng mạng.

Còn nhớ hồi đầu tháng này, một sinh viên ở Trung Quốc trở lại trường học sau khi lệnh phong tỏa dịch Covid-19 gỡ bỏ đã phát hiện chiếc quần đùi mình phơi bên ngoài nay được chim "trưng dụng" làm tổ. Và cũng là câu chuyện tương tự nhưng ở Malaysia, vật được loài chim chọn lần này là một đôi giày mốc.

Cụ thể, tài khoản @MdAeEmAi mới đây đã chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội Twitter. Trong suốt 2 tháng thực hiện lệnh kiểm soát đi lại ở Malaysia, anh chàng này không hề đụng đến đôi giày của mình và để đến bây giờ, khi anh ta lôi nó ra ngoài thì mới phát hiện bên trong giày nay đã trở thành tổ chim.

Hai tháng trời không ra ngoài vì lệnh hạn chế đi lại, thanh niên phát hiện đôi giày mốc nay đã thành tổ chim và nhận nuôi luôn tất cả - Ảnh 1.

Bức ảnh được đăng tải vào ngày 30/04.

Bức ảnh đăng ngày 30/04, @MdAeEmAi đã chụp lại toàn cảnh bên trong chiếc giày lúc đó. Nhiều rơm rạ được chất sâu bên dưới và đặt biệt hơn nữa là có 2 quả trứng chim ở đấy. Và người chủ của đôi giày cứ để yên như thế, anh không hề đụng vào đôi giày nữa. Bẵng đi vài ngày, đến 11/05, anh chàng quay lại. Lúc này trứng đã nở và ở bên trong tổ là 2 bé chim nhỏ đang nằm ngủ một cách an lành.

Hai tháng trời không ra ngoài vì lệnh hạn chế đi lại, thanh niên phát hiện đôi giày mốc nay đã thành tổ chim và nhận nuôi luôn tất cả - Ảnh 2.

Còn đây là thời điểm trứng đã nở, được đăng tải vào ngày 11/05.

"Cảm ơn trời, bây giờ tôi đã là một ông bố." - đoạn tweet được @MdAeEmAi chia sẻ cùng với bức ảnh chụp 2 chú chim non. Anh chàng dự định sẽ chăm nuôi 2 bé này. Đây thực sự là điều tuyệt vời và hi vọng những chú chim này sẽ phát triển khỏe mạnh, sống vui vẻ bên người cha "bất đắc dĩ" này.

(Theo WOB)

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Em bé 14 tháng tuổi mang trong mình 2 loại ung thư: "Chừng nào còn được nhìn thấy nụ cười của con, chúng tôi còn cố gắng"

    Các bác sĩ nói rằng bé Nguyên có thể phục hồi tới 80% sau điều trị ung thư máu. Nhưng khi bé được chọc tủy để đánh giá kết quả, đau đớn thay, lại phát hiện thêm một mầm bệnh K khác trong cơ thể non nớt chỉ mới 14 tháng tuổi.
  • Đọc thêm