Hai siêu phẩm TVB “Sóng Gió Gia Tộc” và “Cung Tâm Kế” có phần tiếp theo

Lý Cơ Hân, Theo Trí Thức Trẻ 21:31 10/05/2016

Trước sự trở lại của hai sản phẩm đạt nhiều thành tựu của TVB, các fan phim vui mừng khó tả.

Tin vui cho người hâm mộ của TVB khi mà giám chế Mai Tiểu Thanh cho biết bà đang soạn thảo kịch bản cũng như chuẩn bị mọi thứ cho phim truyền hình Sóng Gió Gia Tộc phần 3 dài khoảng 40 tập. Đồng thời bà cũng viết kịch bản mới cho phần Cung Tâm Kế 2.

Hai siêu phẩm TVB “Sóng Gió Gia Tộc” và “Cung Tâm Kế” có phần tiếp theo - Ảnh 1.

Hai siêu phẩm TVB “Sóng Gió Gia Tộc” và “Cung Tâm Kế” có phần tiếp theo - Ảnh 2.

Thông tin về dàn diễn viên chưa được các bên trong cuộc công bố. Chỉ biết TVB có thể dùng những người làm nên thành công của các phần trước, những tên tuổi trẻ hoặc cả diễn viên bên ngoài nhà đài tham gia tùy theo tình hình. Những thông tin chính thức dự kiến sẽ có trong vài tháng tới đây.

Hai siêu phẩm TVB “Sóng Gió Gia Tộc” và “Cung Tâm Kế” có phần tiếp theo - Ảnh 3.

Giám chế Lưu Gia Hào cho biết kinh phí không quan trọng, điều quan trọng nhất chính là kịch bản

Ngược dòng thời gian, Sóng Gió Gia Tộc là phim nhận được vô số giải thưởng trong lễ trao giải thường niên của TVB năm 2007, trong đó có giải Bộ phim hay nhất. Đây cũng đồng thời là phim có tỷ suất người xem cao nhất năm 2007 của TVB (48 điểm). Dựa trên thành công của phim, TVB đã sản xuất phần khác với tựa Sức Mạnh Tình Thân với dàn diễn viên cũ và một kịch bản mới.

Hai siêu phẩm TVB “Sóng Gió Gia Tộc” và “Cung Tâm Kế” có phần tiếp theo - Ảnh 4.

"Sức Mạnh Tình Thân" tiếp nối thành công của phần "Sóng Gió Gia Tộc" khi mà tập cuối của phim có được rating kỷ lục tới tận 50 điểm

Còn về Cung Tâm Kế, phim vượt qua cả Thâm Cung Nội Chiến để giữ kỷ lục về tỷ suất người xem đài trên màn ảnh TVB trong gần hai thập kỷ qua. Thành công của phim dĩ nhiên không thể bỏ qua tài năng của dàn diễn viên thực tài mà tiêu biểu là Dương Di và Xa Thi Mạn. Ngoài ra, câu chuyện tranh quyền đoạt vị ở chốn hậu cung vốn là đề tài rất được khán giả yêu thích. Với những thành công vang dội trong quá khứ, không quá khó hiểu khi phần tiếp theo của hai phim trên đang khiến người hâm mộ TVB đứng ngồi không yên.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm