Ẩm thực Phan Thiết (Bình Thuận) đa dạng trong cách chế biến, bài trí. Dù là món bình dân hay các món ăn sang chảnh thì hương vị gây thương nhớ vẫn là các loại hải sản tươi ngon.
"Đến TP.HCM làm việc và sinh sống đã nhiều năm, tôi cũng đã tìm được nơi để ăn món Thái đúng hương vị quê nhà, mấy món gỏi Som Tum hệt như vùng Isan quê tôi, trứng lòng đào và Satay mang đầy hương vị tuổi thơ của những năm trung học."
Ẩm thực Phan Thiết (Bình Thuận) đa dạng trong cách chế biến, bài trí. Dù là món bình dân hay các món ăn sang chảnh thì hương vị gây thương nhớ vẫn là các loại hải sản tươi ngon.
Sau khi mua hải sản, nhiều người vẫn chưa biết nên sử dụng trong bao lâu để tận dụng được hết dinh dưỡng từ chúng và tránh gây hại. Dưới đây là giải đáp của bác sĩ.
Tôm hùm hiện được nhiều nhà hàng điều chỉnh giá sau một thời gian mở cửa trở lại, tuy nhiên, đây không phải là điều duy nhất thay đổi có liên quan đến loại hải sản được yêu thích này.