Hai nữ sinh "quyết chiến", nhiều người lớn đứng xem

Cảnh Huệ, Theo Tiền Phong 19:14 08/04/2021

Hai học sinh xảy ra mâu thuẫn và hẹn “quyết chiến”. Mặc dù lúc đánh nhau có sự chứng kiến của người lớn nhưng không ai can ngăn. Điều đáng nói, một số người lớn còn “hỗ trợ” bằng lời nói.

Ngày 8/4, thông tin từ lãnh đạo UBND xã Nghĩa Mai, huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) xác nhận, xã đang chỉ đạo lực lượng công an xã vào cuộc kiểm tra xác minh, mời những người liên quan trong vụ học sinh đánh nhau.

Hai nữ sinh quyết chiến, nhiều người lớn đứng xem - Ảnh 1.

Hai nữ sinh đánh nhau trước sự chứng kiến của nhiều người (Ảnh cắt từ clip)

Theo đó, vào chiều 7/4, trên mạng xã hội xuất hiện clip hai học sinh đánh nhau khiến dư luận xôn xao. Đoạn clip ghi lại cảnh hai nữ sinh lao vào nắm tóc, đánh nhau trước sự chứng kiến của nhiều người nhưng không có ai vào can ngăn. Thậm chí có một số người lớn cũng chứng kiến sự việc nhưng thay vì can ngăn vẫn đứng ngoài “hỗ trợ” bằng lời nói. Sự việc chỉ dừng lại khi một nữ sinh bị đè xuống đất và nhận thua.

Hai nữ sinh quyết chiến, nhiều người lớn đứng xem - Ảnh 2.

Sự việc chỉ dừng lại khi một nữ sinh bị đè xuống đất và nhận thua

Sự việc được xác định xảy ra tại xã Nghĩa Mai, huyện Nghĩa Đàn. Những học sinh trong clip là học sinh trường THCS Dân tộc bán trú Nghĩa Mai.


Danh tính hai học sinh gồm H.T.K (học sinh lớp 7, dân tộc Thổ), L.Th.V.Tr (học lớp 9, dân tộc Thái). Nguyên nhân của vụ đánh nhau xuất phát từ việc hai nữ sinh xảy ra mâu thuẫn, sau đó nhắn tin thách đố nhau, rồi hẹn “quyết chiến”.

Hiện, Ban công an xã Nghĩa Mai đang tiếp tục làm rõ sự việc.

Chia sẻ

Bình luận

  • Schumacher và F1: Kỳ vọng nào cho cái tên huyền thoại?

    Nhắc tới F1 là nhắc tới Schumacher. 7 chức vô địch F1 của tay đua huyền thoại người Đức hẳn đã từng là niềm hạnh phúc của hàng triệu người yêu thể thao tốc độ cao trên thế giới... Nhưng liệu đó có phải một cái bóng quá khổng lồ khiến cậu con trai Mick Schumacher dù có chạy với tốc độ hơn 300km/h cũng khó mà thoát khỏi?
  • Đọc thêm