Hai người đàn ông trêu ghẹo và sàm sỡ cô gái xinh đẹp trên biển, vị cứu tinh bất ngờ xuất hiện

Newben, Theo Thời Đại 17:00 14/10/2017

Họ không ngừng quấy rối, rủ rê cô đi uống vài ly bia và thậm chí còn sàm sỡ cô. Ngay khi 1 gã trong số họ vừa nắm tay cô, vị cứu tinh của cô bất ngờ xuất hiện trên bờ biển Hy Lạp.

Chuyện không hay xảy ra, chúng ta chỉ mong có một ai đó bước đến và thay đổi mọi thứ. Và như vậy, tất cả mọi sự sợ hãi, lo lắng sẽ biến mất, thay vào đó là lòng biết ơn với vị cứu tinh sẽ tồn tại cả đời. Đó là những gì cô gái Georgia Bradley (27 tuổi) đã từng gặp phải cách đây 2 năm trước.

Khi đó, Bradley 25 tuổi, là một cô sinh viên của trường Đại học Plymouth, đến Hy Lạp nghỉ hè. Chuyến nghỉ mát chắc hẳn sẽ rất hoàn hảo nếu Bradley không gặp sự cố trên bãi biển với 2 người đàn ông lạ mặt.

Hai người đàn ông trêu ghẹo và sàm sỡ cô gái xinh đẹp trên biển, vị cứu tinh bất ngờ xuất hiện - Ảnh 1.

Bãi biển nơi Bradley một mình đi dạo. (Ảnh: SWNS)

Mọi chuyện bắt đầu khi Bradley dạo biển một mình còn bạn trai cô lại ngồi ở quán cà phê gần đó. Cô bỗng phát hiện 2 người đàn ông đang theo sau mình và không hề có dấu hiệu sẽ rời đi nơi khác. “Tôi quyết định đi bộ dọc bờ biển ngắm cảnh và sau đó phát hiện 2 gã đàn ông Hy Lạp liên tục quấy rối, rủ rê tôi uống vài ly bia. Tôi không ngừng từ chối”, Bradley chia sẻ với DailyMail.

Khi Bradley từ chối, 1 gã trong họ càng tấn công mạnh mẽ hơn, có ý muốn sàm sỡ cô. “Một người trong họ nắm lấy tay tôi và tôi không biết phải làm gì. Tôi chỉ có một mình và đó là một tình huống rất đáng sợ, khủng khiếp”, Bradley nhớ lại.

Trong khi Bradley đang rất bối rối, hoang mang, không biết phải làm gì thì một vị cứu tinh đầy lông lá xuất hiện. “Nó nhảy ra bất ngờ, nhảy lên người tôi và bắt đầu liếm láp tay tôi, điều này khiến 2 gã đàn ông chần chừ. Nó đã cứu tôi. Chắc chắn nó nhận ra có chuyện gì đó bất ổn”, Bradley chia sẻ. Bradley gọi cô chó ấy là Pepper.

Khi Bradley quay trở về khách sạn, Pepper cũng lẽo đẽo đi theo. “Chúng tôi có một sự liên kết rất lạ. Khi tôi và bạn trai đi vòng quanh thị trấn xem ai là chủ của nó nhưng chẳng thể tìm thấy ai cả. Ngày hôm sau, chúng tôi lại phải bay trở về”. Bradley đã đưa vị cứu tinh đến trại nuôi thú ở địa phương nhưng đều bị từ chối.

Hai người đàn ông trêu ghẹo và sàm sỡ cô gái xinh đẹp trên biển, vị cứu tinh bất ngờ xuất hiện - Ảnh 2.

Pepper chính là vì cứu tinh của Bradley. (Ảnh: Internet)

Hai người đàn ông trêu ghẹo và sàm sỡ cô gái xinh đẹp trên biển, vị cứu tinh bất ngờ xuất hiện - Ảnh 3.

(Ảnh: SWNS)

Bradley và bạn trai nghi ngờ rằng Pepper đã bị bỏ rơi bởi họ từng thấy nó lang thang một mình trong thị trấn. “Mỗi buổi tối chúng tôi lại thấy nó ở ngoài quán bar, nhà hàng, cố gắng gây chú ý với khách du lịch”, Bradley nhớ lại. Tuy nhiên khi đó, mỗi lúc Bradley cố gắng tiếp cận, Pepper sẽ bày tỏ thái độ không đồng ý dù nhẹ nhàng, nhưng vẫn khiến mọi người sợ không dám đến gần.

Bradley kể tiếp: “Nhiều lần nó theo sau chúng tôi khiến chúng tôi tự hỏi mình nên làm gì. Khi chúng tôi đóng cửa nơi nghỉ ngơi, nó sẽ đứng đợi bên ngoài nhưng sẽ biến mất vào sáng hôm sau”. Nhưng rồi cũng đến lúc Bradley cùng bạn trai phải trở về đất nước và khi họ nhìn lại, Pepper đã chạy theo chiếc xe chở họ ra sân bay suốt một đoạn đường dài. “Cảm giác ấy rất đau lòng”, Bradley nhớ lại.

Hình ảnh về vị cứu tinh cứ quanh quẩn trong tâm trí Bradley kể từ khi rời Hy Lạp trở về Anh. 2 tuần sau đó, Bradley quyết định quay trở lại Hy Lạp tìm kiếm Pepper. Và Bradley rất ngạc nhiên khi có thể tìm thấy Pepper tại bờ biển cô từng đến trước đó. “Đó là một cơ hội hiếm hoi vì tôi nghĩ rằng mình chẳng thể nào tìm lại được Pepper cả. Khi nhìn thấy Pepper, đó là cảm giác tuyệt vời nhất tôi từng có”, Bradley hào hứng tâm sự.

Pepper sau đó đã được địa phương xác nhận là chú chó không chủ. Bradley đã làm mọi thủ tục cần thiết để đưa Pepper về ở cùng mình. Và sau 21 ngày kiểm dịch ở trung tâm thú y, Pepper cuối cùng đã có thể đến Anh sinh sống cùng cô chủ Bradley. Ngày Bradley quay trở lại Hy Lạp để đón Pepper, cô được thông báo tin vui rằng Pepper đang mang thai.

Hai người đàn ông trêu ghẹo và sàm sỡ cô gái xinh đẹp trên biển, vị cứu tinh bất ngờ xuất hiện - Ảnh 4.

Chuyện Pepper cứu Bradley đã được báo chí nước ngoài đưa tin rất nhiều. (Ảnh: Internet)

Hai người đàn ông trêu ghẹo và sàm sỡ cô gái xinh đẹp trên biển, vị cứu tinh bất ngờ xuất hiện - Ảnh 5.

Bradley cuối cùng đã có thể nhận nuôi Pepper. (Ảnh: SWNS)

Hai người đàn ông trêu ghẹo và sàm sỡ cô gái xinh đẹp trên biển, vị cứu tinh bất ngờ xuất hiện - Ảnh 6.

Pepper đã mang thai... (Ảnh: SWNS)

Hai người đàn ông trêu ghẹo và sàm sỡ cô gái xinh đẹp trên biển, vị cứu tinh bất ngờ xuất hiện - Ảnh 7.

... và hạ sinh 6 chú chó con xinh xắn. (Ảnh: SWNS)

Một tuần sau khi đến nơi ở mới cùng Bradley, Pepper đã hạ sinh 6 chú chó con xinh xắn.

(Nguồn: dailymail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm