Hài hước: Bản cập nhật YouTube bị lỗi, giao diện xấu chưa từng có

Ivan Lê, Theo Trí Thức Trẻ 23:50 07/08/2020

Bản cập nhật mới nhất của YouTube gây hoang mang cho người dùng iPad vì lỗi giao diện quá xấu.

Ngày 7/8, trên mạng xuất hiện hàng loạt video từ phía người dùng chỉ trích với bản cập nhật mới nhất của YouTube cho iPad.

Bản cập nhật của YouTube khiến người dùng không dám trải nghiệm.

Cụ thể, bản cập nhật mới của YouTube hiển thị đề xuất chiếm toàn bộ màn hình của chiếc iPad. Một số khách hàng than phiền rằng giao diện quá xấu và phải vuốt hết màn mới thấy được video tiếp theo. 

Cộng đồng mạng nghĩ rằng, đây là lỗi bug trong bản mới và yêu cầu YouTube sửa lại. Số khác lại hướng dẫn cho mọi người biết cách tắt tự động cập nhật để chờ nhà phát hành tung bản vá. Điều này vô tình lại là cơ hội để một số người thể hiện khiếu hài hước của mình.

"Cả gia đình tôi đều có nguy cơ mắc bệnh ung thư cao nhưng tôi đã đi xét nghiệm và kết quả là tôi sẽ không bị ung thư, nhưng bản cập nhật này vẫn giúp tôi bị ung thư", @SnortingDuck.

"Thật lãng phí quá nhiều diện tích trên màn hình ứng dụng. Bản cập nhật này thật nực cười vì nó gây căng thẳng cho mắt", @Matt Crawford.

"Đây chính xác là những gì đang xảy ra với tôi. Họ cần phải sửa lỗi này ngay nếu không, tôi không sống với nó mất", @Lex Cross.

"Sau bản cập nhật này, tôi không còn hứng thú xem video nữa", @Seems Legit.

"Chúa ơi, bản cập nhật này quả là hết sức tệ", @rodrigo lopez maya.

"Tôi ghét cái bản cập nhật mới này, tôi phải cuộn xuống rất lâu để có thể đọc được tiêu đề và nó chiếm quá nhiều dung lượng. Tôi ghét nó", @Ruby Ruby.

Hãy nhìn xem bản cập nhật xấu tệ của YouTube trên iPad. @Bubsy McGee

Có vẻ như, sau khi nhận được vô số "gạch đá" và phản ảnh của cộng đồng mạng thì YouTube đã nhanh chóng sửa lỗi và làm lại mọi thứ như cũ. 

Qua sự việc này, không phải cứ cái gì mới cũng tốt. Người dùng cần cân nhắc trước khi cập nhật phiên bản mới của mỗi ứng dụng trên thiết bị của mình. Cũng là bài học cho các nhà phát triển, trước khi cập nhật ứng dụng cần kiểm tra kỹ lưỡng và không để rơi vào tình huống "dở khóc dở cười" như trên. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ cháy thương tâm làm 8 người tử vong: "Mấy cháu nhỏ trong nhà đón cô giáo đến dạy kèm thì gặp nạn"

    Bà Trinh, một người trực tiếp tham gia chữa cháy kể, khi đó lửa cháy lớn như lò thiêu.
  • Đọc thêm