Hài hước ảnh chế: Đoàn Văn Hậu có được thứ mà mãi mãi Ngạn "Mắt Biếc" không có được

ÁO ĐỎ, Theo Trí Thức Trẻ 17:32 24/12/2019

Ngạn không được sự chấp nhận của Hà Lan. Nhưng Đoàn Văn Hậu thì có!

Nói về bắt trend và độ hài hước thì khó mà đong đếm được đầu óc sáng tạo của dân mạng Việt Nam. Đoàn Văn Hậu, cầu thủ đang chơi bóng tại châu Âu, mới đây lại được dân mạng đem vào cuộc so sánh thú vị với nhân vật Ngạn trong bộ phim Việt đang nổi đình đám, là chủ đề bàn tán khắp mạng xã hội. Vậy Đoàn Văn Hậu và Ngạn có liên quan gì? Từ khóa duy nhất là hai chữ "Hà Lan".

Đoàn Văn Hậu đang chơi bóng cho CLB SC Heerenveen của Hà Lan. Dân mạng đùa rằng Văn Hậu là chàng trai "được Hà Lan chấp nhận". Còn Ngạn của "Mắt biếc" thì cả đời cũng không có được điều ấy.

Hài hước ảnh chế: Đoàn Văn Hậu có được thứ mà mãi mãi Ngạn mắt biếc không có được - Ảnh 1.

Đoàn Văn Hậu và Ngạn "Mắt Biếc" được đem ra so sánh. Ảnh: Troll Bóng đá.

Nhân vật Ngạn được dân tình yêu mến bởi hình tượng chàng trai chung thủy, si tình, câ đời chỉ yêu một người. Ngạn điển trai, chơi guitar giỏi, sáng tác nhạc hay, có năng khiếu nghệ thuật lại là thầy giáo làng hiền lành được mọi người quý trọng.

Ngạn có nhiều điều mà Văn Hậu không có nhưng điều anh mãi mãi không thể có được trong cuộc đời là tình yêu của cô gái có tên Hà Lan. Cho đến cuối phim, Ngạn vẫn không có được sự chấp nhận của Hà Lan và đành phải rời làng mà đi. Bởi vậy mới nói, Văn Hậu có được điều mà Ngạn chẳng bao giờ có được.

Dẫu vậy đó chỉ là những so sánh vui vẻ, bởi Văn Hậu là người bằng xương bằng thịt còn Ngạn chỉ là nhân vật của văn học, phim ảnh mà thôi.

Hài hước ảnh chế: Đoàn Văn Hậu có được thứ mà mãi mãi Ngạn mắt biếc không có được - Ảnh 2.

Một vài so sánh khác của Ngạn và Văn Hậu.

Đoàn Văn Hậu gửi lời chúc Giáng sinh an lành đến người hâm mộ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14