Hãi hùng hình ảnh mặt đường bất ngờ bị sập tạo ra hố tử thần khổng lồ, 5 tòa chung cư phải sơ tán khẩn cấp

AB, Theo Đời sống pháp luật 23:06 03/07/2024

Hố tử thần khổng lồ xuất hiện trên đường phố tại Trung Quốc có đường kính lên tới hàng chục mét.

Vụ việc hãi hùng xuất hiện tại thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây (Trung Quốc) vào hôm 1/7 vừa qua. Theo đó, trong lúc công nhân đang tiến hành xây dựng một đường tàu điện ngầm dưới lòng đất, mặt đất bất ngờ có dấu hiệu sụt lún. Các biện pháp khẩn cấp lập tức được thực hiện nhưng cũng không giải quyết được tình hình.

Sau khoảng 2 giờ đồng hồ, mặt đường đổ sập, tạo ra một hố tử thần khổng lồ có đường kính lên tới hàng chục mét. May mắn trước đó lực lượng chức năng đã phong tỏa khu vực nên không có thương vong về người.

Hố tử thần xuất hiện trên đường phố tại Trung Quôc. Nguồn: Newsflare

Hãi hùng hình ảnh mặt đường bất ngờ bị sập tạo ra hố tử thần khổng lồ, 5 tòa chung cư phải sơ tán khẩn cấp - Ảnh 2.

Hố tử thần có đường kính lên tới hàng chục mét

Theo Newsflare, chính quyền địa phương phải tiến hành cắt nước và khí đốt tạm thời để tránh sự cố đáng tiếc xảy ra. Do nguy cơ sụt lún có thể lan rộng, 353 hộ gia đình cùng 800 người tại 5 tòa chung cư đã phải sơ tán khẩn cấp.

Lực lượng chức năng đang khẩn trương giải quyết khu vực bị sập. Hàng tấn bê tông đã được đổ xuống hố tử thần. Các chuyên gia được điều động để theo dõi tình trạng sụt lún. Một cuộc điều tra chuyên sâu về nguyên nhân vụ sụt lún cũng đang được tiến hành.

https://kenh14.vn/hai-hung-hinh-anh-mat-duong-bat-ngo-bi-sap-tao-ra-ho-tu-than-khong-lo-5-toa-chung-cu-da-phai-so-tan-khan-cap-20240703225722653.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày