Hãi hùng clip bé gái chạy băng qua đường bị xe tải tông trực diện, văng xa nhiều mét

Tùng, Theo Helino 16:42 03/11/2019

Bé gái đột ngột chạy băng qua đường đúng thời điểm chiếc xe tải đi đến, bị xe tải tông trúng văng xa nhiều mét trên đường.

Mới đây, đoạn clip ghi lại tình huống một bé gái chạy băng qua đường bị xe ô tô tải tông trực diện, văng xa nhiều mét được đăng tải lên Facebook khiến cộng đồng mạng thót tim sợ hãi.

Clip: Bé gái chạy sang đường đột ngột bị xe tải tông trúng - Nguồn: Facebook

Theo đó, đoạn clip trích xuất từ camera an ninh hiển thị thời gian khoảng 20h45 ngày 27/10. Thời điểm này một bé gái khoảng 3 tuổi đột ngột chạy ngang qua đường, đã bất ngờ bị xe ô tô tải tông trúng khiến bị văng xa nhiều mét.

Sau cú tông mạnh bé gái nằm bất động dưới đất, được nhiều người lớn xung quanh chạy lại đỡ dậy bế đi. Tài xế xe tải cũng vội vàng mở cửa xe xuống xem xét tình hình.

Hãi hùng clip bé gái chạy băng qua đường bị xe tải tông trực diện, văng xa nhiều mét - Ảnh 2.

Ảnh cắt từ clip

Hiện chưa thể xác định được tình trạng sức khoẻ của bé gái hiện tại. Trên mạng xã hội tất cả đều hy vọng bé gái sẽ không bị thương quá nặng, đồng thời cho rằng các gia đình có trẻ nhỏ nên trông các bé cẩn thận để tránh những tình huống chạy ra đường đầy nguy hiểm tương tự.

Chị M.H bình luận: "Trời ơi bị tông mạnh như thế này thì lành ít dữ nhiều mất. Bố mẹ đâu mà để con chạy ra giữa đường như vậy".

"Thương cháu quá, mong là cháu sẽ không sao. Những nhà mặt đường thế này phải trông con thật cẩn thận, sơ sểnh 1 tí là hối hận không kịp đâu" - anh M.T.A viết.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm