Hai du khách chơi đu dây vượt thác bị mắc kẹt rồi tử vong, hình ảnh được ghi lại gây ám ảnh và cái chết khiến dân mạng tranh cãi

Tiểu Lương, Theo Phụ nữ Việt Nam 11:14 26/08/2020

Vụ tai nạn thương tâm đang thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhất là những người yêu thích trò chơi mạo hiểm.

Trang Sohu đưa tin, vào ngày 23/8, có 6 người đến từ Trùng Khánh đến khám phá thác nước Tích Thủy Than ở Quý Châu, Trung Quốc. Tuy nhiên, trong số đó có 2 người tử nạn sau khi chơi trò chơi đu dây vượt thác.

Hai du khách chơi đu dây vượt thác bị mắc kẹt rồi tử vong, hình ảnh được ghi lại gây ám ảnh và cái chết khiến dân mạng tranh cãi - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Được biết, những năm gần đây, trò chơi mạo hiểm này đã thu hút nhiều người. Đa số mọi người thường chọn địa hình nguy hiểm xem như thử thách bản thân mình. Thế nhưng, không ai ngờ rằng, chính trò chơi nguy hiểm này đã tước đi mạng sống của 2 du khách.

Được biết, vào 20 giờ tối ngày 23/8, chính quyền Quý Châu thông báo đã nhận được thông tin có hai du khách bị mất tích sau khi chơi trò chơi mạo hiểm đu dây vượt thác Tích Thủy Than. Sau khi xác minh sơ bộ, đội cứu hỏa ngay lập tức triển khai lực lượng tìm kiếm và cứu hộ. Theo điều tra, 2 du khách mất tích nằm trong đoàn có 6 người.

Hình ảnh người đàn ông bị mắc kẹt giữa thác khiến ai cũng hoảng sợ.

Vào ngày 24/8, lực lượng cứu hỏa Quý Châu xác nhận 2 du khách đã tử nạn gồm một người phụ nữ họ Trương, 30 tuổi và người đàn ông họ Vương, 68 tuổi.

Theo camera được quay lại của những người đi cùng, trong lúc cả hai đang vượt thác trèo từ trên cao xuống thì đã bị mắc kẹt giữa dòng thác với độ cao 100 mét và không thể di chuyển. Cả hai đều bị treo lơ lửng giữa dòng thác đang đổ mạnh, rồi sau đó đều rơi xuống và không biết trôi đi đâu.

Hai du khách chơi đu dây vượt thác bị mắc kẹt rồi tử vong, hình ảnh được ghi lại gây ám ảnh và cái chết khiến dân mạng tranh cãi - Ảnh 3.

Đại diện lực lượng cứu hỏa cho hay thác nước này rất cao và nguy hiểm khiến việc cứu hộ vô cùng khó khăn. Sau đó cuối cùng họ cũng tìm được hai nạn nhân và báo cho gia đình lo hậu sự.

Sau khi sự việc được chia sẻ đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, đặc biệt là những người yêu thích thể thao mạo hiểm. Nhiều người không thể tin nổi, cả hai đã qua đời trong tình huống như thế này.

Hai du khách chơi đu dây vượt thác bị mắc kẹt rồi tử vong, hình ảnh được ghi lại gây ám ảnh và cái chết khiến dân mạng tranh cãi - Ảnh 4.

Thác nước Tích Thủy Than.

Cả người phụ nữ và người đàn ông không biết có quan hệ như thế nào, họ hàng hay người yêu, nhưng cái chết của họ thật ám ảnh. Một số cư dân mạng cho hay, biết rằng việc chinh phục thiên nhiên sẽ rất oanh liệt và hùng dũng nhưng họ khuyên rằng mọi người nên nghĩ đến gia đình, chuẩn bị kĩ càng trước khi tham gia vào những hoạt động mạo hiểm, vì sự ra đi này chắc chắn sẽ để lại một nỗi đau vô hạn với những người xung quanh.

(Nguồn: Sohu)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm