Hai cán bộ Cảng vụ hàng hải Hải Phòng bị bắt

Tr.Đức, Theo Người lao động 22:17 27/06/2024

Ngoài 2 cán bộ của Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng, lực lượng Cảnh sát điều tra Công an TP Hải Phòng cũng bắt 2 đối tượng khác là nhân viên đại lý hàng hải

Tối 27-6, nguồn tin của Báo Người Lao Động cho biết Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ Công an TP Hải Phòngvừa bắt giữ 2 cán bộ Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng để điều tra, làm rõ những hành vi phạm tội trong quá trình công tác.

Hai cán bộ Cảng vụ hàng hải Hải Phòng bị bắt - Ảnh 1.

Trụ sở Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng

Trong 2 cán bộ của Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng vừa bị Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ Công an TP Hải Phòng bắt khẩn cấp vào ngày 25-6 có ông Phạm Hồng Cường (42 tuổi, Trưởng phòng Thủ tục tàu thuyền thuộc Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng), người còn lại là thuộc cấp của ông Cường.

Cùng theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, ngoài 2 cán bộ trên, cơ quan công an cũng bắt 2 đối tượng khác là nhân viên đại lý hàng hải.

Được biết, ông Cường có nhiều năm tác tại Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng. Trước khi được điều động, bổ nhiệm làm Trưởng phòng Thủ tục tàu thuyền, ông Cường từng giữ chức vụ Chánh Văn phòng Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày