Hà Việt Hoàng (Siêu Trí Tuệ) lần đầu đá chung sân với Jack và Dế Choắt nhưng kết quả chung cuộc lại gây bất ngờ

Diệu Thu, Theo Trí Thức Trẻ 22:48 19/12/2020

Việt Hoàng khiến cộng đồng mạng khá bất ngờ khi xuất hiện trên sân cỏ cùng ca sĩ Jack và rapper Dế Choắt.

Hà Việt Hoàng, sinh viên năm 3 ngành Kỹ thuật điện tử - Viễn thông của Đại học Bách khoa Hà Nội là cái tên không còn xa lạ với khán giả truyền hình. Cậu bạn từng xuất sắc chinh phục độ khó của các thử thách và chiến thắng tuyệt đối đề thi của giám khảo khoa học tại Siêu Trí Tuệ Việt Nam. 

Cách đây ít ngày, Hà Việt Hoàng còn khiến cộng đồng mạng khá bất ngờ khi xuất hiện cùng ca sĩ Jack và rapper Dế Choắt trên kênh YouTube của Cán Cris - vlogger bóng đá khá nổi tiếng.

Hà Việt Hoàng (Siêu Trí Tuệ) lần đầu đá chung sân với Jack và Dế Choắt nhưng kết quả chung cuộc lại gây bất ngờ - Ảnh 1.
Hà Việt Hoàng (Siêu Trí Tuệ) lần đầu đá chung sân với Jack và Dế Choắt nhưng kết quả chung cuộc lại gây bất ngờ - Ảnh 2.

Hà Việt Hoàng bất ngờ khi xuất hiện cùng ca sĩ Jack và rapper Dế Choắt trên sân bóng tại Hà Nội

Đây là một dịp đặc biệt nam sinh có cơ hội xuất hiện trên một sân cỏ tại Hà Nội với Cán Cris và hai nghệ sĩ trẻ nổi tiếng hiện nay là Jack, Dế Choắt. Việt Hoàng cho hay: "Mình đã có trải nghiệm vô cùng đặc biệt, lần đầu tiên được chung sân với những người mình rất hâm mộ. Mình cũng hoàn thành được thêm một nhiệm vụ là ghi bàn vào lưới cả hai đội. 

Anh Jack lẫn anh Dế đều thân thiện, trên sân bóng mọi người thể hiện sự bình đẳng. Ngay từ lúc khởi động mình rất run, nếu đá trượt chắc quê lắm nhưng phản lưới xong mình lại thấy bình thường vì còn gì quê hơn nữa đâu". 

Cậu bạn quả thực lập thành tích hiếm có, chính là pha phản lưới nhà đầy bất ngờ. Việt Hoàng cũng chia sẻ sau khi theo dõi trận đấu bóng từ thiện tại Sài Gòn, cậu bạn rất muốn đá cùng Jack, Cán Cris và Tộc trưởng Độ Mixi, nam sinh cho biết mình là 1 fan cứng của anh Độ, luôn hy vọng được chung sân với thần tượng trong thời gian tới.

Hà Việt Hoàng (Siêu Trí Tuệ) lần đầu đá chung sân với Jack và Dế Choắt nhưng kết quả chung cuộc lại gây bất ngờ - Ảnh 3.
Hà Việt Hoàng (Siêu Trí Tuệ) lần đầu đá chung sân với Jack và Dế Choắt nhưng kết quả chung cuộc lại gây bất ngờ - Ảnh 4.

Những khoảnh khắc ấn tượng trên sân cỏ của nam sinh được ghi lại

Trước đó, Việt Hoàng là 1 trong 4 thí sinh lọt vào vòng chung kết năm của chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia 2017. Dù không giành được vòng nguyệt quế nhưng Việt Hoàng vẫn chứng minh được kiến thức của mình với phần thi Vượt chướng ngại vật đạt 100/ 120 điểm. 

Xuất hiện tại Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa đầu tiên, cậu bạn liên tục để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả bằng điểm 10 tuyệt đối về độ khó và tổng điểm 140, một trong những số điểm cao nhất của chương trình từ trước đến nay. Anh chàng chỉ mất 3 phút 42 giây ghi nhớ 50 dữ kiện, giải Bách Khoa Siêu Ô Chữ mà không cần gợi ý hay nhìn vào bảng mô phỏng.

Hà Việt Hoàng (Siêu Trí Tuệ) lần đầu đá chung sân với Jack và Dế Choắt nhưng kết quả chung cuộc lại gây bất ngờ - Ảnh 5.
Hà Việt Hoàng (Siêu Trí Tuệ) lần đầu đá chung sân với Jack và Dế Choắt nhưng kết quả chung cuộc lại gây bất ngờ - Ảnh 6.
Hà Việt Hoàng (Siêu Trí Tuệ) lần đầu đá chung sân với Jack và Dế Choắt nhưng kết quả chung cuộc lại gây bất ngờ - Ảnh 7.

Ảnh: Nhân vật cung cấp 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm