Hà Trúc lên mạng nói "đạo lý" ở nhà mùa dịch, cơ trưởng Quang Đạt liền đăng "bóc mẽ" chỉ với một bức hình

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:31 11/07/2021

Chuỗi dài "dìm hàng" bồ của cơ trưởng Quang Đạt vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc.

Cơ trưởng Quang Đạt và travel blogger Hà Trúc là đôi trai tài gái sắc nhận về rất nhiều sự yêu quý của netizen. Lý do không chỉ bởi những khoảnh khắc ngọt ngào hay ngôn tình, cặp đôi còn thường xuyên tung ảnh dìm hàng nhau, cực kì đáng yêu. Mà người có tần suất dày đặc hơn chính là cơ trưởng Quang Đạt.

Hà Trúc lên mạng nói đạo lý ở nhà mùa dịch, cơ trưởng Quang Đạt liền đăng bóc mẽ chỉ với một bức hình - Ảnh 1.

Quang Đạt và Hà Trúc

Bên ngoài trông đạo mạo nghiêm túc là thế nhưng với bạn gái, Quang Đạt chính là kiểu bồ có đam mê bất tận trong việc "nói xấu" và "bóc phốt" bạn gái. Mới đây, sau khi Hà Trúc chia sẻ bí kíp để bản thân có nhiều năng lượng và làm việc hiệu quả khi phải ở nhà mùa dịch, cơ trưởng đã "bóc phốt" không thương tiếc.

Cụ thể, Hà Trúc cho biết dù ở nhà cả ngày nhưng vẫn dậy sớm, tắm rửa, sấy tóc, đắp mặt nạ rồi mặc quần áo đẹp. Thậm chí cô nàng vẫn thực hiện đầy đủ những bước chăm sóc bản thân như "massage mặt, skincare đủ bước và tô son dưỡng có màu, chọn mùi nước hoa phù hợp với tâm trạng hôm đó rồi đi... nấu ăn, gấp đồ, lau nhà, xem phim, làm việc". Chốt lại, Hà Trúc còn nhắc đến Quang Đạt trong story: "Thật sự mình cảm thấy lòng mình rất vui, người ở cùng mình hẳn cũng sẽ thấy vui vì... may quá ở nhà mà bà ý vẫn xinh".

Ấy thế mà đến chiều, Quang Đạt đã reup lại story của bạn gái kèm hình ảnh cô nàng đang... nằm ngủ. Anh cơ trưởng còn cẩn thận chú thích thời gian lúc 17h17.

Hà Trúc bị Quang Đạt "bóc phốt"

Trước đó, fan của couple hẳn cũng nhớ những pha "dìm hàng" bạn gái không thương tiếc. Nào là Hà Trúc vừa xem phim vừa khóc sưng mắt, nào là Hà Trúc với vòng eo khó đỡ sau khi ăn,... tất cả đều bị Quang Đạt trưng lên cho mọi người cùng xem.

Những hình ảnh "í ẹ" khác của Hà Trúc mà Quang Đạt từng đăng

Ảnh: Tổng hợp

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là chuỗi các nội dung, hoạt động do Kenh14.vn, người nổi tiếng và độc giả cùng chung tay xây dựng theo cách thức hoàn toàn mới để chúng ta cùng VUI-KHOẺ vượt qua mùa dịch. Chiến dịch mang đến thông điệp: Ở nhà chống dịch, tự giác bảo vệ sức khỏe bản thân để giảm tải áp lực lên hệ thống y tế cộng đồng.

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là sự hợp sức của các "tinh cầu" bao gồm các mục thuộc Kenh14.vn. Bạn muốn giải trí và tỏa sáng ở lĩnh vực nào, chúng tôi đều có thể mang đến. Chuỗi hoạt động bao gồm: Miss Ở Nhà, Truy Tìm Bạn Cũ, Đấu Giá Đồ Sao, Đẹp Cùng Sao, House Tours, Oke Giải Đố, Sao’s Suggestion.

Ở Nhà Không La Cà vì ở nhà là hạnh phúc!

Hà Trúc lên mạng nói đạo lý ở nhà mùa dịch, cơ trưởng Quang Đạt liền đăng bóc mẽ chỉ với một bức hình - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng quay trở lại sau 1 tuần tuyên bố dừng livestream, Chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia chính thức hoãn lại

    Vào tối ngày 19/09, sau 1 tuần "im hơi lặng tiếng", bà chủ Đại Nam Nguyễn Phương Hằng chính thức quay trở lại.
  • Đọc thêm