Hà Tĩnh: Một người đàn ông dùng xăng tự thiêu chưa rõ nguyên nhân

Trần Hoàn, Theo Infonet 08:07 03/07/2022

Tối 2/7, trao đổi với PV Infonet, lãnh đạo xã Kỳ Thư, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) xác nhận, trên địa bàn vừa có người đàn ông dùng xăng tự thiêu. Hiện lực lượng chức năng đang điều tra nguyên nhân.

Hà Tĩnh: Một người đàn ông dùng xăng tự thiêu chưa rõ nguyên nhân - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tẩm xăng tự thiêu

Theo đó, vào khoảng 19h30 tối 2/7, người dân phát hiện ngọn lửa bùng phát phía sau vườn chuối nhà anh Lê Văn Thiện (tại thôn Liên Miệu, xã Kỳ Thư, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) nên hô hoán mọi người tập trung dập lửa.

Khi đến gần thì tá hoả phát hiện anh Lê Văn Thiện (khoảng 45 tuổi) đã bị chết cháy, hiện trường bốc lên mùi xăng nồng nặc nên báo chính quyền địa phương và cơ quan chức năng.

Nhận được thông tin, Công an huyện Kỳ Anh đã khẩn trương có mặt, bảo vệ hiện trường. Đồng thời phối hợp với Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh để khám nghiệm tử thi, ghi nhận thông tin, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Cũng theo lãnh đạo xã Kỳ Thư, anh Thiện làm nghề nông, thời gian rảnh rỗi thì đi phụ hồ hoặc buộc lúa cho chủ máy gặt. Bản thân anh Thiện nhận thức không được bình thường lắm.

Hà Tĩnh: Một người đàn ông dùng xăng tự thiêu chưa rõ nguyên nhân - Ảnh 2.

Người dân không khỏi bàng hoàng trước vụ việc


Một người dân cho biết, thời gian gần đây anh Thiện có nhiều suy nghĩ tiêu cực. Tối nay, người đàn ông này vẫn ăn cơm với gia đình, khi vợ con sang nhà hàng xóm chơi thì ở nhà xảy ra vụ việc. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm