Hà Tĩnh: Khởi tố nữ tiểu thương hắt tiết lợn vào người Chủ tịch huyện

Văn Nguyễn, Theo Thời Đại 20:52 26/02/2018

Khi đang đi kiểm soát giết mổ tại chợ, giữa đoàn liên ngành và người dân có xảy ra xích mích. Vì bức xúc, bà Loan đã lấy tiết lợn hắt vào người Chủ tịch huyện.

Chiều 26/2, thượng tá Phan Xuân Công, Trưởng Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, công an huyện vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Loan (38 tuổi, trú tại thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê) về tội làm nhục người khác.

Theo tài liệu điều tra, vào khoảng 4h ngày 9/2, đoàn liên ngành của UBND huyện Hương Khê đi kiểm soát việc giết mổ gia súc tại chợ Sơn (thị trấn Hương Khê).

Hà Tĩnh: Khởi tố nữ tiểu thương hắt tiết lợn vào người Chủ tịch huyện - Ảnh 1.

Khung cảnh hỗn loạn khiến chủ tịch huyện bị hắt tiết lợn lên người (ảnh chụp clip)

Đến 5h cùng ngày, ông Lê Ngọc Huấn, Chủ tịch UBND huyện Hương Khê đến chỉ đạo công tác kiểm tra, yêu cầu các tiểu thương ký cam kết giết mổ gia súc tại lò mổ tập trung của huyện.

Trước yêu cầu của ông Huấn, một số hộ kinh doanh đã có hành vi chống đối. Trong lúc đoàn liên ngành đang vận động, một nữ tiểu thương đã lấy tiết lợn hắt trúng người ông Huấn và một số cán bộ đoàn kiểm tra.

Công an huyện Hương Khê xác định Nguyễn Thị Loan là tiểu thương hành nghề bán thịt lợn tại chợ Sơn đã có lời lẽ lăng mạ, xúc phạm và dùng chai đựng tiết lợn hắt lên người vị Chủ tịch huyện và đoàn liên ngành.

Hiện, bị can Loan được Cơ quan Cảnh sát điều tra cho tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày