Hà Tĩnh: Công an vào cuộc xác minh nghi án thầy giáo quan hệ với nữ sinh lớp 6

Trần Hoàn, Theo Infonet 20:09 23/06/2022

Chiều 23/6, trao đổi với PV Infonet, lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) xác nhận, Công an huyện này có mời một thầy giáo lên làm việc liên quan đến hành vi xâm hại nữ sinh.

Hà Tĩnh: Công an vào cuộc xác minh nghi án thầy giáo quan hệ với nữ sinh lớp 6 - Ảnh 1.

Trường THCS nơi thầy C. đang công tác

Nguồn tin riêng của PV Infonet cho hay, chiều 20/6, sau buổi học thêm Tiếng Anh do thầy L.D.C. (SN 1980, giáo viên một trường THCS ở thị trấn Vũ Quang, Hà Tĩnh) dạy, một học sinh lớp 6 quay lại phòng học lấy đồ dùng bị bỏ quên thì phát hiện thầy C đang có hành vi giao cấu với T.T (SN 2010, hiện đang học lớp 6 tại trường).

Về phía gia đình học sinh T.T, khi thấy con đi học về có biểu hiện bất thường, sợ hãi, sau đó nhận được điện thoại của phụ huynh bạn học cùng lớp  thông tin về việc cháu có kể với bạn bị thầy C. "dâm ô". Ngay trong đêm, gia đình đã đến công an trình báo.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Vũ Quang đã khẩn trương vào cuộc, mời thầy C. lên làm việc để xác minh hành vi giao cấu với nữ sinh. Hiện cơ quan chức năng đang đưa nữ sinh đi giám định để có căn cứ xử lý theo quy định.

Được biết, thầy L.D.C. có hộ khẩu tại xã Xuân Viên, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh; hiện đang ở nội trú tại trường THCS trên địa bàn huyện Vũ Quang.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày