Hà Tăng tiết lộ thú vui cuối tuần của 2 nhóc tỳ: Cậu ấm - cô chiêu nhà đại gia chơi đùa theo cách giản dị bất ngờ

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 19:09 31/05/2020

Sinh ra đã ngậm thìa vàng, nhóc tỳ nhà Hà Tăng và doanh nhân Louis Nguyễn vui chơi cuối tuần ra sao?

Có mẹ là người nổi tiếng, bố là doanh nhân đình đám, 2 nhóc tỳ nhà Hà Tăng và Louis Nguyễn đến hiện tại vẫn chưa được công khai cận khuôn mặt trước công chúng. Sau bao năm quyết giấu kín bưng, thời gian gần đây, Hà Tăng đã bắt đầu chăm khoe những khoảnh khắc đáng yêu của 2 con, mặc dù vẫn khéo che mặt để không ảnh hưởng đến cuộc sống của các nhóc tỳ.

Có thể thấy, "hoàng tử" Richard Nguyễn nay đã lớn rõ, trong khi đó Chloe Nguyễn cũng đã biết điệu đà, diện váy áo lung linh như "công chúa". Mới đây nhất, Hà Tăng còn hé lộ niềm vui cuối tuần của 2 thiên thần nhỏ khiến dân tình không khỏi bất nhờ. Mặc dù sinh ra trong hào môn, nhưng 2 bé nhà Hà Tăng lại có sở thích rất giản dị là chơi xếp hình và hoá thân làm nàng tiên. Từ sau khi tạm xa showbiz, Hà Tăng cũng dành nhiều thời gian để ở bên cạnh daỵ dỗ và chăm sóc 2 con, đa phần những khoảnh khắc sinh hoạt giản dị của Richard và Chloe đều do "ngọc nữ" chia sẻ.

Hà Tăng tiết lộ thú vui cuối tuần của 2 nhóc tỳ: Cậu ấm - cô chiêu nhà đại gia chơi đùa theo cách giản dị bất ngờ - Ảnh 2.

2 nhóc tỳ nhà hào môn được mẹ cho chơi xếp tranh vào cuối tuần

Hà Tăng tiết lộ thú vui cuối tuần của 2 nhóc tỳ: Cậu ấm - cô chiêu nhà đại gia chơi đùa theo cách giản dị bất ngờ - Ảnh 3.

Công chúa nhỏ Chloe Nguyễn lại thích thú khi được hoá thân thành nàng tiên

Vốn được biết đến là người có cuộc sống giản dị, mộc mạc vì thế có lẽ Hà Tăng cũng dạy cho con theo cách để hình thành tính cách tương tự. Trước đó không lâu, bà xã Louis Nguyễn cũng khiến không ít người phải ngỡ ngàng khi tận dụng giấy thùng làm đồ chơi cho 2 bé ngay bên trong biệt thự triệu đô. Cách chăm sóc và nuôi dạy "cậu ấm cô chiêu" nhà đại gia của Hà Tăng rất ghi điểm trong lòng người hâm mộ.

Hà Tăng tiết lộ thú vui cuối tuần của 2 nhóc tỳ: Cậu ấm - cô chiêu nhà đại gia chơi đùa theo cách giản dị bất ngờ - Ảnh 4.

Hà Tăng từng dùng bìa thùng để 2 con tập vẽ

Hà Tăng tiết lộ thú vui cuối tuần của 2 nhóc tỳ: Cậu ấm - cô chiêu nhà đại gia chơi đùa theo cách giản dị bất ngờ - Ảnh 5.

Mặc dù sinh ra đã "ngậm thìa vàng", tuy nhiên 2 bé nhà Hà Tăng lại có thú vui rất đơn giản

Hà Tăng tiết lộ thú vui cuối tuần của 2 nhóc tỳ: Cậu ấm - cô chiêu nhà đại gia chơi đùa theo cách giản dị bất ngờ - Ảnh 6.

Trong khi quý tử rất thích được mẹ cho đi thả diều

Hà Tăng tiết lộ thú vui cuối tuần của 2 nhóc tỳ: Cậu ấm - cô chiêu nhà đại gia chơi đùa theo cách giản dị bất ngờ - Ảnh 7.

Thì "công chúa nhỏ" lại hào hứng khi được mẹ tập đạp xe

Hà Tăng tiết lộ thú vui cuối tuần của 2 nhóc tỳ: Cậu ấm - cô chiêu nhà đại gia chơi đùa theo cách giản dị bất ngờ - Ảnh 8.

Mặc dù có cuộc sống sang chảnh, giàu có, tuy nhiên Hà Tăng và Louis Nguyễn lại có tập cho con có thú vui rất giản dị, đúng với lứa tuổi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hari Won: "Trấn Thành không phải người thứ ba xen vào mối quan hệ trước của tôi"

    "Trong vòng 1 tháng quay phim đó, tôi chưa lên xe Trấn Thành một lần nào hết. Mỗi lần Trấn Thành đòi chở về, tôi đều từ chối và tự lên taxi đi về" – Hari Won nói.
  • Đọc thêm