Hà Nội: Nữ chủ cửa hàng điện thoại kể lại giây phút đối mặt với đối tượng "đen như Bao Công" đập đĩa xin tiền vào cửa kính

Ngọc Thắng, Theo Nhịp Sống Việt 12:32 05/12/2019

Chị Hiển cho biết dù chồng chị ra sức chặn cửa nhưng người đàn ông "đen như Bao Công" vẫn dùng tay đẩy mạnh với mục đích vào trong, đồng thời dùng chiếc đĩa nhựa đập mạnh vào cửa kính ra dấu hiệu xin tiền.

Liên quan đến sự việc xuất hiện đối tượng mặc đồ đen, bôi mặt "như Bao Công" xuất hiện tại một số địa phương, ngày 4/12, mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại hình ảnh người đàn ông này xuất hiện tại một cửa hàng điện thoại trên đường Bưởi (Hà Nội).

Sáng 5/12, chị Nguyễn Hồng Hiển (chủ cửa hàng điện thoại nói trên) cho biết, sự việc xảy ra vào 13h15' ngày 6/8/2019. Thời điểm đó, gia đình chị đang nghỉ trưa thì đối tượng mặc đồ đen có mặt tại trước cửa hàng và định đẩy cửa vào. Tuy nhiên, nhận thấy dấu hiệu bất thường nên chồng chị đã đứng chặn cửa từ bên trong không cho vào.

"Khi bị chặn từ bên trong người đàn ông này tiếp tục dùng tay đẩy mạnh với mục đích vào trong, đồng thời dùng chiếc đĩa nhựa đập mạnh vào cửa kính ra dấu hiệu xin tiền. Nhưng chồng tôi quyết định không cho vào, đồng thời phòng bị chiếc gậy trên tay.

Chồng tôi cầm chiếc gậy trên tay từ bên trong cửa kính hù dọa một lúc thì người đàn ông ăn xin này mới bỏ đi", chị Hiển cho biết.

Hà Nội: Nữ chủ cửa hàng điện thoại kể lại giây phút đối mặt với đối tượng đen như Bao Công đập đĩa xin tiền vào cửa kính - Ảnh 1.

Người đàn ông ăn mặc "quái dị" đòi vào nhà chị Hiền

Cũng theo nữ chủ quán, thấy người đàn ông ăn xin với bộ dạng "quái dị" có hành động bất thường nên chị đã quyết định đăng tải video lên mạng xã hội để cảnh báo với người dân và các cửa hàng kinh doanh khác.

Video đăng tải cách đây nhiều tháng và cũng nhận được nhiều lời phản ánh từ bạn bè, đồng nghiệp cho biết rằng người ăn xin này từng đến xin tiền khiến không ít người hoảng sợ.

Hà Nội: Nữ chủ cửa hàng điện thoại kể lại giây phút đối mặt với đối tượng đen như Bao Công đập đĩa xin tiền vào cửa kính - Ảnh 2.

Trước đó nhiều người bắt gặp đối tượng tại quận Hà Đông

Ngoài xuất hiện trên đường Bưởi, theo tìm hiểu của PV, người đàn ông mặc đồ và bôi mặt đen sì còn xuất hiện tại khu vực gần Trường tiểu học Nguyễn Du (Văn Quán, Hà Đông) cách đây 2 hôm.

Những người từng gặp người đàn ông này đều có nhận định, trông bộ dạng bên ngoài thì người này không giống có ý định đi bắt cóc, giống người có vấn đề về thần kinh. Tuy nhiên không ai dám chắc vì khi xuất hiện người đàn ông này không nói câu gì.

Hiện cơ quan công an đang vào cuộc xác minh, làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người chồng đau đớn khi vợ bị tông tử vong trên đường đi làm về: "Tôi không dám tin đó là vợ mình, đau đớn lắm"

    “Hai đứa con mất mẹ rồi, tôi là đàn ông mà giờ chỉ thương chúng nó, sao chăm con được bằng mẹ nó đây. Tôi mất vợ, gia đình tôi mất hết rồi, còn gì nữa đâu”, anh Hà hướng đôi mắt thất thần về phía di ảnh chị H. rồi nói trong vô thức.
  • Đọc thêm