Hà Nội: Người mẹ nghi trầm cảm sau sinh mang theo 2 con sinh đôi rời nhà suốt 9 ngày chưa về

Minh Nhân, Theo Tổ Quốc 11:50 09/04/2022

Gia đình đăng tải thông tin lên các trang mạng xã hội, tìm kiếm người mẹ nghi trầm cảm sau sinh, mang theo 2 con sinh đôi rời nhà từ ngày 1/4 đến nay chưa về.

Công an phường Phú Lãm, quận Hà Đông ngày 9/4 cho biết nhận tin trình báo của gia đình chị Nguyễn Thị Liên, 37 tuổi, trú tại tổ 6 phường Phú Lãm, về việc chị dẫn theo 2 con sinh đôi (3 tuổi, gồm 1 trai và 1 gái) đi khỏi nhà từ ngày 1/4 đến nay chưa về.

Theo gia đình, chị Liên có biểu hiện trầm cảm sau sinh. Người nhà đã đi tìm kiếm nhưng chưa thấy và không liên lạc được với chị.

Trao đổi với chúng tôi, anh Nguyễn Cao Kỳ, chồng chị Liên, cho biết sau sinh, vợ anh có dấu hiệu trầm cảm nhưng chưa kịp chạy chữa. Thời gian rồi, người vợ thường xuyên có suy nghĩ chồng và mọi người xung quanh bắt cóc và làm hại các con.

Chiều 1/4, chị Liên mang theo 2 con sang nhà ngoại ăn cơm, đến tối báo không mang sữa nên sẽ bắt taxi đưa hai con về nhà. Tuy nhiên, sau 15 phút, gia đình không thấy chị và 2 cháu về, gọi điện thì được chị trả lời "ở nhờ nhà bạn, sáng mai con về".

"Chúng tôi đã tìm kiếm mọi nơi, hễ ở đâu có thông tin, chúng tôi lại đến. Tôi sợ vợ không sử dụng điện thoại, hay vứt linh tinh nên khó tìm kiếm", anh Kỳ nói.

https://kenh14.vn/ha-noi-nguoi-me-nghi-tram-cam-sau-sinh-mang-theo-2-con-sinh-doi-roi-nha-suot-9-ngay-chua-ve-20220409114458479.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày